Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Minh tinh Spider-man 3 tiết lộ về cảnh "nụ hôn ngược" kinh điển

Oda 14/01/2022 15:52

Kirsten Dunst nói đạo diễn muốn tạo ra khoảnh khắc để đời cho "Spider-Man" nên yêu cầu cô đọc sách, cuối cùng là thực hiện nụ hôn ngược khó khăn cùng Tobey Maguire.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Kirsten Dunst chia sẻ về nụ hôn lộn ngược mang tính biểu tượng giữa nữ diễn viên (trong phim là Mary Jane Watson) và Tobey Maguire (Peter Parker) trong bộ phim Người Nhện (2002).

"Tôi không cảm thấy đó là sự lãng mạn vì Tobey bị sặc nước trong mưa. Anh ấy không thể thở trong trang phục Người Nhện. Lúc đó trời đã tối lắm rồi", Dunst nói với tạp chí W.

Thời điểm đó, sao phim Power of Dog nghĩ rằng đây là cảnh quay rất lãng mạn. Đạo diễn Sam Raimi tặng Dunst cuốn sách về những nụ hôn nổi tiếng để cô tập luyện.


"Điều đó khiến tôi nhận ra Sam muốn nụ hôn này trở nên lãng mạn và đặt biệt thế nào. Không nhất thiết phải treo ngược Tobey nhưng anh ấy đã làm vậy. Tôi không ngờ đạo diễn áp dụng cách làm này", cô nói.

Sau 20 năm nhìn lại, nữ diễn viên nói cô tự hào vì là một phần của nụ hôn mang tính biểu tượng. Dù lúc thực hiện khó khăn, giờ đây hình ảnh này xuất hiện ở nhiều bài viết và thường xuyên được ca ngợi là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời của điện ảnh.

Trong Spider-Man (2002), nụ hôn ngược diễn ra giữa lúc siêu anh hùng nhả tơ cứu Mary Jane khỏi đám đàn ông trong hẻm. Trong giây phút được yêu cầu cảm ơn, nhân vật nữ đã kéo Người Nhện về phía mình và tặng anh nụ hôn.

Trong cuộc phỏng vấn với Insider, Tobey Maguire nói mọi thứ không hề tuyệt vời như khán giả tưởng tượng.

"Nước liên tục đổ xuống. Tôi không thể nào khó chịu hơn vì thực sự không thở nổi. Tôi đã xin lỗi Kirsten vào lúc đó vì liên tục đẩy cô ấy ra để thở. Mặt nạ bị cuốn lên mũi, trong lúc miệng tôi bận hôn cô ấy nên tôi phải nín thở. Lúc đó đã 4-5h sáng", nam diễn viên nói.


Sau khi Tobey Maguire và Andrew Garfield xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, khán giả đặt câu hỏi tại sao hai bạn gái Người Nhện là Kirsten Dunst và Emma Stone không trở lại loạt phim.

Trả lời New York Times, đạo diễn Kevin Feige nói: "Chúng tôi phát triển nhân vật dựa trên cốt truyện. Mục đích của biên kịch là không để Peter Parker bị lạc giữa cơn điên loạn bùng phát nhờ cuộc gặp gỡ với Doctor Strange".

Viết bình luận