Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Thái Linh Hương đầu quân cho Refund Gaming, thay đổi có giúp "đứa con tinh thần" của tộc trưởng Mixi vực dậy?

NhatQuang 06/12/2018 02:18

MỤC LỤC [Hiện]

Đối với những ai là fan cứng của tụa game PUBG, hẳn đã từng nghe đến cái tên Refund Gaming. Refund Gaming là một team chuyên nghiệp hàng đầu của cộng đồng PUBG Việt Nam được dẫn dắt và quản lý bởi Độ Mixi, là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam hiện nay. Refund đã từng dành được nhiều danh hiệu to lớn ở cả đấu trường trong nước và quốc tế, đặc biệt đã từng trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại một giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế như PUBG Global Invitational 2018.

Tuy nhiên, dạo gần đây phong độ của Refund Gaming lại có chiều hướng xuống dốc rất nhanh, điều này thúc đẩy Refund Gaming phải có sự thay đổi hợp lý hơn để vực dậy một đội tuyển Refund đã từng làm mưa làm gió ở đấu trường quốc tế.

Cụ thể, Refund Gaming đã có một sự thay đổi nhỏ về mặt nhân sự. Điều này cũng đã được chính Quản lý là Độ Mixi xác nhận. Theo đó, Thái Linh Hương sẽ là gương mặt mới đầu quân cho Refund Gaming. Thái Linh Hương cũng là một game thủ PUBG chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm thi đấu ở rất nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Đây được xem là một sự thay đổi về mặt nhân sự vô cùng hợp lý ở thời điểm này bởi Thái Linh Hương cùng với người đồng đội Rambo được đánh giá là cặp đôi "song sát" nay đã về cùng một màu áo. Cũng theo như lời Độ Mixi, đội hình thi đấu chính thức của Refund Gaming sắp tới đây sẽ bao gồm: DjChip, FunkyM, Rambo, TLH cùng với đó là sự góp mặt của Độ Mixi với vai trò quản lý.

Sự thay đổi về mặt nhân sự này được đánh giá rất cao, tuy nhiên liệu điều đó có thực sự giúp Refund Gaming giành lại được hào quang đã mất hay không? Hãy cùng chờ đợi màn thể hiện của Refund Gaming trong các giải đấu sắp tới nhé.

Viết bình luận