(Game8) - Trong danh sách 6 vị tướng được làm lại của LMHT hiện tại, Garen, Darius, Skarner và Mordekaiser sẽ đồng loạt ra mắt trong patch 5.16.
Danh sách tướng sắp được làm lại của LMHT vừa được kéo dài ra khi nhà phát triển Riot bổ sung thêm Garen, Darius và Skarner, ba tướng đấu sĩ quen thuộc với game thủ vào danh sách "cập nhật kỹ năng". Điều này có nghĩa là họ sẽ nhận được một bộ kỹ năng mới, và chuyện những gì được giữ lại, những gì bị bỏ đi là tùy thuộc vào đặc điểm của từng tướng. Trong khi game thủ chơi Skarner vẫn chưa được biết gì về số phận bộ kỹ năng vủa họ, game thủ Garen có thể thở phào nhẹ nhõm khi Riot cho biết những thông tin về Garen:
Số phận Garen, Darius và Mordekaiser đã rõ...
- Dự án Garen sẽ là bản cập nhật nhẹ nhàng nhất trong game sách, bổ sung thêm một cơ chế mới vào bộ kỹ năng và điều chỉnh sức mạnh trong từng giai đoạn của game. Phúc tạp hơn những gì họ vừa làm với Miss Fortune và đơn giản hơn Gangplank rất nhiều.
- Chiêu cuối mới của Garen khi được dùng lên quái sẽ đem lại cảm giác như bạn đang chơi Nunu hay Cho'Gath.
- Khả năng làm câm lặng sẽ ở lại với Garen mà không bị gỡ bỏ như trường hợp Kassadin hay LeBlanc. Meddler cho biết họ chỉ bỏ hiệu ứng câm lặng trên những tướng mà việc né tránh nó gần như không thể.
... nhưng Skarner thì chưa.
Hiện tại, danh sách tướng cần được cập nhật của Riot bao gồm Fiora, Garen, Darius, Skarner, Mordekaiser và Poppy. Bạn có thể xem thông tin về kế hoạch của Riot cho Darius và Mordekaiser trong bài viết này.
Cuối cùng, Riot cho biết họ sẽ "đổ" hàng loạt thứ mới mẻ vào patch 5.16, bao gồm phiên bản mới của cả Garen, Darius, Skarner và Mordekaiser cùng một lúc, một hoặc hai trang bị mới cho các đấu sĩ và nhiều điều chỉnh cho các trang bị phòng thủ hiện tại. Cụ thể, trang bị cộng giáp sẽ bị nerf nhẹ còn trang bị kháng phép được buff thêm.
Viết bình luận