Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Mặc áo mỏng gần như xuyên thấu tắm mưa, bà Tưng lộ nội y "kém duyên" thế này đây!

Bạch Thiển 15/09/2022 09:08

Xuất hiện trong clip tắm mưa với chiếc áo gần như xuyên thấu, thảm hoạ mạng một thời bà Tưng khiến người xem phải đỏ mặt.

Thời gian gần đây, thảm hoạ mạng một thời bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) liên tục gây chú ý khi diện những bộ cánh ngắn, gợi cảm. Dù chẳng còn quá "chiêu trò" như thời mới nổi nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Đây là những lần hiếm hoi sau khi bà Tưng tuyên bố sẽ "cải tà quy chính" từ bỏ thói quen khoe thân kiếm fame .

Cách đâu không lâu, clip hiện tượng mạng bà Tưng ghi lại khi tắm mưa mới đây nhận được hơn 26 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của dân mạng. Trong đoạn video, hot girl bà Tưng mặc trang phục mỏng manh, thích thú khi tắm mưa. Cô viết: "Huyền Anh thích tắm mưa vô cùng luôn á. Đã gì đâu". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không diện đồ kiệm vải lại mỏng gần như xuyên thấu, chính vì vậy gần như nội y bên trong đã phô diễn không còn giữ lại trước khi trước hàng triệu ánh nhìn của cư dân mạng.

Đây không phải lần đầu, bà Tưng "câu kéo" sự chú ý của dân mạng bằng những clip khoe body. Cách đây nhiều năm, bà Tưng nổi tiếng nhờ một clip nhảy gợi cảm. Sau đó, bà Tưng liên tục đăng ảnh hở bạo, phát ngôn gây sốc. Nhưng một thời gian sau, hiện tượng mạng này đã "ở ẩn". Gần đây, bà Tưng đều đặn xuất hiện trên mạng xã hội hơn trước. Trẻ tuổi và độc thân nhưng cô gái từng bị gắn mác thảm hoạ mạng này đã sở hữu khối tài sản khủng.


Nếu các bạn không biết thì Bà Tưng mua căn hộ cao cấp đầu tiên vào năm 24 tuổi. Đến năm 2021, Huyền Anh cũng mua tặng cho mẹ một căn nhà ở một quận trung tâm TP Hồ Chí Minh. Bà Tưng đang cùng mẹ và người thân sống ở một căn nhà hạng sang tại TP Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân, bà Tưng liên tục hâm nóng tên tuổi bằng những clip gợi cảm.

Viết bình luận