Hari Won vẫn biệt tăm biệt tích sau 3 tháng bị liệt nửa mặt, sự thật ra sao ?

Bạch Thiển 01/11/2022 23:37
Tin tài trợ

Hiện tại, tình hình của Hari Won đã có nhiều chuyển biến nhưng bà xã Trấn Thành vẫn chưa thể quay trở lại thời kỳ hoàng kim.

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây Hari Won ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí và không còn tham dự những buổi gặp gỡ thân mật của hội bạn Trấn Thành. Nhiều khán giả còn nhận ra Hari Won không sôi nổi như trước kia. Đến đầu tháng 8/2022, bà xã Trấn Thành khiến người hâm mộ hoang mang khi thông báo được chuẩn đoán bị liệt bell trái hay còn được biết đến với tên gọi liệt giây thần kinh số 7.

Nữ ca sĩ cho biết bị đơ phần mặt bên trái, chỉ cảm nhận nụ cười ở một nửa khuôn mặt. Thời gian đó, Hari Won không dám cười nhiều vì sợ mặt bị méo. Việc phát hiện bị bệnh khiến tinh thần cũng như công việc của Hari Won bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô nói: "Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được".

Chia sẻ về nguyên nhân mắc bệnh, Hari Won nói: "Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ". Sau đó, bà xã Trấn Thành cho biết tình trạng này sẽ sớm được chữa khỏi trong 2-4 tuần, chỉ cần dành vài tuần để cân bằng và nghỉ ngơi hợp lý. Sau 3 tháng kể từ ngày Hari Won mắc bệnh, tình trạng của nữ ca sĩ đã chuyển biến tốt hơn.

Hiện tại, Hari Won đang có chuyến công tác quay hình cho các hoạt động quảng bá du lịch tại Hàn Quốc. Cô sẽ thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Hàn để thuận lợi cho công việc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Hàn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện thể thao, ăn uống và đi thăm nhiều nơi ở quê. Hari Won cho biết bệnh liệt cơ mặt đã ổn hơn nhờ uống thuốc đầy đủ, truyền nước biển và châm cứu và nay có thể nở nụ cười thoải mái.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng Hari Won khiến dân tình hoang mang vì liên tục đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cũng vì lí do này mà hàng loạt thông tin nghi vấn vợ chồng Trấn Thành rạn nứt xuất hiện trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng: "Sau nhiều năm làm nghề, tôi đã không còn quá để tâm đến những tin đồn. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình". Về phía Trấn Thành, nam MC khẳng định gia đình đang hạnh phúc, anh rất vui khi thấy vợ cố gắng cho công việc tại Hàn. Và tuyệt vời hơn là cặp đôi không hề quan tâm đến những tin đồn ác ý nhắm vào mình.

Viết bình luận