Cửu Âm Chân Kinh 2

Danh mục: Game Online
Thể loại: MMORPG

7.9
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Cửu Âm Chân Kinh 1 có lối chơi do thám bằng cách đưa ra cho bạn 1 mục tiêu, sau đó bạn phải tìm cách hoàn thành mục tiêu mà game đưa ra. Còn đối với Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không còn giữ lối chơi trên nữa, nếu bạn đối kháng với con boss hoặc là một người chơi nào đó thì tuyệt nhiên bạn sẽ không thể xem được bất cứ thông tin gì của đối phương. Một trong những khác biệt lớn nhất giữa Cửu Âm 1 và Cửu Âm 2 đó chính là đồ họa, Cửu Âm 2 còn có thể chơi được trên nền tảng Xbox.

 Cửu Âm Chân Kinh 2 là phần tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều thứ mới lạ mang tính đột phá trên mọi phương diện, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm võ hiệp chất lượng nhất. Ngoài ra, game cho phép người chơi hành tẩu giang hồ và có thể học được vô vàn những bộ võ công lợi hại

Tin tức mới

Giftcode

Cửu Âm Chân Kinh - Ra mắt máy chủ mới Côn Luân, tặng dàn PC trị giá 50 triệu đồng cùng loạt giftcode cho game thủ

11 năm giữ vững vị thế độc tôn dòng kiếm hiệp 3D trên PC, Cửu Âm Chân Kinh - cây đại thụ trong làng game Việt vẫn giữ sức sống mãnh liệt và trường tồn, tiếp tục khởi tạo máy chủ mới Côn Luân vào lúc 10h ngày 19/01/2024 với quà tặng dàn PC trị giá 50 triệu đồng.