Thêm 2 CLB SRO VTC mới xuất hiện trên bản đồ cộng đồng game thủ Việt Nam

TungTQ 17/11/2023 10:55

Vào ngày 12/11 vừa qua, hành trình đầy ý nghĩa của SRO Tour đã đánh dấu sự xuất hiện của hai CLB SRO VTC mới tại Vĩnh Phúc và Phan Thiết. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự mở rộng, mà còn góp phần thêm vào bản đồ cộng đồng game thủ Việt Nam.

SRO Tour - sự kiện được tổ chức bởi VTC Game - đã tạo ra những dấu ấn khó quên trong lòng cộng đồng game thủ từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây. Hành trình này không chỉ đơn thuần là một sự kiện diễu hành mà còn là cơ hội gắn kết, phát triển cộng đồng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Offline SRO Tour tại Vĩnh Phúc

Offline SRO Tour tại Phan Thiết

Buổi offline của SRO Tour tại CLB Vĩnh Phúc và CLB Phan Thiết đã thành công rực rỡ với hàng loạt hoạt động hấp dẫn, quà tặng từ VTC Game. Các thành viên đã có những màn trình diễn ấn tượng, tạo nên không khí sôi động và hào hứng không ngừng.

Với việc bầu ra chủ tịch CLB lữ khách Dương Sơn Hải tại Vĩnh Phúc và lữ khách Nguyễn Thanh Hùng tại Phan Thiết, SRO Tour càng khẳng định sức mạnh và tính đa dạng của cộng đồng game thủ Việt Nam.
 

Lữ khách Dương Sơn Hải đã trở thành chủ tịch CLB SRO VTC Vĩnh Phúc.

Lữ khách Nguyễn Thanh Hùng đã trở thành chủ tịch CLB SRO VTC Phan thiết.

 

SRO Tour không chỉ là một sự kiện game mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của cộng đồng. Đây là bước đi quan trọng, thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa niềm đam mê cho game thủ trên khắp đất nước. Hành trình này đã và đang góp phần làm phong phú và đa dạng hóa hơn thị trường game Việt Nam, đem lại niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Hãy tham gia ngay vào Silkroad Origin VTC - Con Đường Tơ Lụa trên PC bản quyền duy nhất tại Việt Nam!

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgam

Viết bình luận