Những chia sẻ về đam mê nhiệt huyết của game thủ kì cựu Con Đường Tơ Lụa - chủ tịch CLB SRO VTC Thắng Hero

TungTQ 31/10/2023 18:54
Tin tài trợ

Chào mọi người, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ có cuộc phỏng vấn với Thắng Hero, một lữ khách cộm cán của Con Đường Tơ Lụa Việt Nam và cũng là chủ tịch CLB Silkroad Origin VTC tại Hồ Chí Minh.

Cuộc trò chuyện đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về hành trình game của Thắng Hero và hoạt động của CLB SRO VTC. Hãy cùng tìm hiểu thêm!

Phóng viên: Xin chào, Thắng Hero. Chúng tôi rất háo hức được biết thêm về bạn và CLB của bạn. Đầu tiên, bạn đã chơi Silkroad Online bao lâu rồi?

Thắng Hero: Chào bạn, tôi đã bắt đầu chơi Silkroad Online từ năm 2009 và vẫn chơi đến ngày hôm nay, tức là đã gần 14 năm rồi.

Phóng viên: Và hiện tại, tài khoản cá nhân của bạn là level bao nhiêu?

Thắng Hero: Tài khoản của tôi đã đạt level 90, đó là một trong những mục tiêu mà tôi đã nỗ lực trong suốt thời gian chơi game này.

Phóng viên: Rất ấn tượng! Vậy item xịn nhất mà bạn sở hữu là gì và giá trị của nó là bao nhiêu?

Thắng Hero: Item xịn nhất mà tôi có là một cây kiếm có giá trị khoảng 1 tỷ VND. Đây thực sự là một thành tựu đáng tự hào.

Phóng viên: Về giả kim thuật, có flex gì không?

Thắng Hero: Hiện tại, tôi đã có  +8 giả kim thuật, và tôi thuộc guild SGonBeerBar.

Phóng viên: Còn về ấn phẩm từ nhà phát hành, bạn thích ấn phẩm nào nhất?

Thắng Hero: Tôi thích pad chuột và áo SRO nhất. Chúng là những án phẩm thú vị và hữu ích cho trải nghiệm chơi game của tôi.

Phóng viên: Cuộc trò chuyện về CLB của bạn, khi CLB SRO VTC tại Hồ Chí Minh được thành lập?

Thắng Hero: CLB của chúng tôi được thành lập vào tháng 7 năm 2023. Đó là một bước quan trọng trong hành trình của chúng tôi.

Phóng viên: CLB của bạn có bao nhiêu thành viên hiện tại?

Thắng Hero: Hiện tại, CLB của chúng tôi đã có 147 thành viên, và chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ hơn từng ngày.

Phóng viên: Có thể bạn chia sẻ về một số thành viên nổi bật trong CLB?

Thắng Hero: Tất nhiên, chúng tôi có một số thành viên xuất sắc như KhanhAT, Linh Vũ, Nam Vương, và Công, với các item và level ấn tượng. Họ là những người chơi đáng tự hào của chúng tôi.

Phóng viên: CLB của bạn đã tham gia vào các hoạt động nào nổi bật trong game?

Thắng Hero: Chúng tôi thường tham gia vào các hoạt động như Chiến Jop, Công Thành Chiến và Sô Lô PVP. Đó là cơ hội để chúng tôi thể hiện tài năng và thực hiện sự hợp tác đồng đội.

Phóng viên: Có những sự kiện giống SRO Tour mà CLB của bạn đang tổ chức hoặc kế hoạch cho tương lai?

Thắng Hero: Đúng vậy, chúng tôi duy trì các sự kiện hàng tuần và hàng tháng để giữ cho cộng đồng của chúng tôi sôi động và đầy sự hứng thú.

Phóng viên: Cuối cùng, bạn có kế hoạch phát triển cụ thể cho CLB SRO VTC tại Hồ Chí Minh không?

Thắng Hero: Chắc chắn, kế hoạch của chúng tôi là kêu gọi thêm nhiều thành viên tham gia CLB để giao lưu, học hỏi và phát triển cộng đồng. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường thú vị cho người chơi SRO.

Phóng viên: Cuối cùng, bạn có thể cho chúng tôi ý kiến về việc xây dựng và phát triển cộng đồng của VTC?

Thắng Hero: Tôi cảm thấy rất tự hào về cách VTC xây dựng và phát triển cộng đồng. Họ luôn nhiệt tình và chú trọng đến sự hài lòng của người chơi. Chúng tôi đang tận hưởng một sự ủng hộ đáng kể từ phía họ.

Đó là cuộc phỏng vấn với Thắng Hero, Chủ tịch CLB SRO VTC tại Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng bạn đã thấy thú vị và hâm mộ sự đam mê của anh ấy với Silkroad Origin VTC cũng như những hoạt động sôi nổi tại CLB của mình. 

Hãy tham gia ngay vào Silkroad Origin VTC - Con Đường Tơ Lụa trên PC bản quyền duy nhất tại Việt Nam!

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn

Viết bình luận