Kiếp nạn GenZ - Thử thách chơi game "cổ" Con Đường Tơ Lụa VTC và cái kết

TungTQ 31/10/2023 17:04
Tin tài trợ

Game PC Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad Online một tượng đài của thế giới game MMORPG với gần 2 thập kỷ tuổi đời, không chỉ tại Việt Nam, tựa game luôn thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với thế hệ Gen Z, một số người chơi mới, việc trải nghiệm game này có thể không hề dễ dàng như mọi người nghĩ.

Mới đây trên mạng xã hội đã có những thử thách thú vị với các game thủ Gen Z đó chính là trải nghiệm game Silkroad Origin VTC, đa phần các bạn trẻ đều tự tin là có thể chơi một cách ngon lành tuy nhiên điều đó có vẻ không được như những gì các bạn nói. Với gameplay có chiều sâu, Silkroad Origin VTC thật sự là một thách thức đối với các game thủ Gen Z lần đầu tiên bước vào thế giới này. Những bất ngờ đầu tiên thường đến từ việc không có hệ thống tự động (auto) giúp người chơi dễ dàng di chuyển hay tự đánh quái. Thay vào đó, bạn cần phải tự điều khiển từng bước di chuyển, và quyết định mọi hành động của nhân vật mình.

Clip thử thách được thực hiện bởi @VNGAG

Một vấn đề khác khiến người chơi Gen Z gặp khó khăn là việc hiểu rõ về thế giới và cách hoạt động trong game. Silkroad Origin VTC có một thế giới rộng lớn với nhiều thành phố, vùng đất, và bản đồ. Nhân vật trong game cần phải đi đánh quái, săn boss, buôn hàng, công thành chiến,... cùng rất nhiều hoạt động khác khiến người chơi dễ “bị lạc” vì độ sâu của gameplay. Thậm chí người chơi mới thường gặp khó khăn trong việc đi từ một địa điểm này đến địa điểm khác hoặc tìm hiểu cách tham gia các nhiệm vụ.

Nhưng đừng lo lắng, có một giải pháp cho những ai muốn thử sức với Silkroad Origin VTC. Các game thủ Gen Z có thể tìm đến các nhóm (groups) Silkroad Origin VTC để được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Các game thủ lâu năm, thường gọi là "Lữ khách cộm cán," sẵn sàng giúp đỡ người mới bằng cách hướng dẫn cơ bản về cách chơi, cách sử dụng kỹ năng, và cung cấp thông tin về thế giới trong game.

Groups Silkroad Origin VTC hiện có đông đảo các "lão làng" sẵn sàng hỗ trợ các game thủ mới bước vào Con Đường Tơ Lụa

Ngoài ra, cộng đồng Silkroad Origin VTC cũng thường tổ chức các sự kiện, cuộc thi, và hoạt động xã hội để kết nối và thúc đẩy tinh thần cộng đồng. Điều này giúp người chơi Gen Z cảm thấy rất thoải mái và không cô đơn khi tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của Silkroad Origin VTC.

Nếu bạn là một game thủ Gen Z và muốn thử sức với Silkroad Origin VTC, đừng ngần ngại. Hãy tìm đến cộng đồng của game này, học hỏi và chia sẻ với những người chơi có kinh nghiệm. Dưới sự hướng dẫn của họ, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cách thức hoạt động của game và thấy niềm vui trong việc khám phá thế giới độc đáo của Silkroad Origin VTC.

Hãy tham gia ngay vào Silkroad Origin VTC - Con Đường Tơ Lụa trên PC bản quyền duy nhất tại Việt Nam!

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn

Viết bình luận