Doanh số đạt 10 triệu bản toàn cầu, Naraka: Bladepoint tặng quà cho toàn bộ game thủ

Taskmaster 14/06/2022 13:25

MỤC LỤC [Hiện]

Theo báo cáo nhanh, lượng bán ra toàn cầu của Naraka: Bladepoint đã vượt 10 triệu bản. Như một phần thưởng cho game thủ vì thành tích trên, mỗi người chơi sẽ nhận được một bộ skin vũ khí kỷ niệm trong trò chơi để trang bị cho mình. Các game thủ có thể xác nhận phần thưởng thông qua email ingame.

Với thành tích này, Naraka: Bladepoint tiếp tục chứng minh vị thế, là một trong những trò chơi PC Trung Quốc có doanh số bán ra nhiều nhất từ trước đến nay. Riêng tại thị trường Việt Nam, Naraka cũng tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp khi chiếm trọn spotlight, trở thành tựa game sinh tồn kiếm hiệp được đông đảo người chơi yêu thích.

Naraka: Bladepoint là một trò chơi hành động, phiêu lưu chiến đấu dạng battle royale với phong cách võ thuật được phát triển bởi 24 Entertainment và phát hành bởi NetEase. Văn phòng sản xuất trò chơi nằm ở Montreal, Canada. Game này đã được thử nghiệm mà không xóa dữ liệu vào ngày 08 tháng 07 năm 2021 trong khi bản beta công khai toàn cầu trên Steam của trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 08 năm 2021.

Vừa qua, Naraka: Bladepoint đã cho ra mắt vị tướng mới của mình mang tên Takeda Nobutada. Cùng với đó, chế độ chơi mới cũng đang được "nhá hàng" cho ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Một thông bên lề khác là vào 23/6 tới đây, Naraka: Bladepoint sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X - S và Xbox Game Pass. Đồng thời với sự ra mắt của Xbox, người chơi cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Dual Blades (Song Đao). Đây là vũ khí tay đôi đầu tiên trong NARAKA, cho phép người chơi tung ra những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ tấn công cao, di chuyển không thể cản phá với các combo kết hợp nhiều đòn.

Viết bình luận