"500 anh em" Nha Trang hội tụ, thành lập ra CLB SRO VTC hứa hẹn sẽ "tranh hùng" trong cộng đồng game thủ

TungTQ 23/10/2023 20:00
Tin tài trợ

Trưa ngày 08/10/2023, Silkroad Origin VTC đã chính thức đặt dấu ấn tại thành phố biển Nha Trang, đánh dấu bước khởi đầu của CLB Nha Trang SRO VTC, trong buổi Offline SRO TOUR 2 đầy phấn khích.

Tại buổi Offline này, tinh thần đoàn kết và đam mê với tựa game PC đình đám "Con Đường Tơ Lụa" đã thể hiện rõ nét qua sự tụ họp đông đảo của anh em CLB Nha Trang. Trải qua những hoạt động sôi nổi và hứng thú cùng với những phần quà thú vị, buổi Offline đã là nơi quy tụ những người yêu thích Silkroad Origin và đam mê trò chơi tại thành phố xinh đẹp này.

Trong không khí hào hứng, CLB Nha Trang đã chính thức bổ nhiệm Chủ tịch CLB - anh Nguyễn Ngọc Thịnh. Vị trí này không chỉ là một trách nhiệm lớn mà còn là sự tin tưởng của toàn bộ thành viên CLB đối với anh, người sẽ đồng hành cùng họ trong hành trình phát triển của CLB Nha Trang.

SRO TOUR 2 đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và sẽ là một chặng đường đáng nhớ trong cuộc hành trình của CLB Nha Trang SRO VTC. Silkroad Origin VTC gửi lời chúc mừng chân thành đến CLB Nha Trang và kỳ vọng rằng CLB Nha Trang SRO VTC sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai, đem lại niềm vui và đam mê cho tất cả các thành viên.

Ngoài Nha Trang, hành trình SRO Tour cũng đã ghé thăm nhiều tỉnh thành trong cả nước với tinh thần hỗ trợ phát triển một cộng đồng game thủ Việt Nam ngày càng gắn kết và vững mạnh, các CLB game đã được lập ra và hứa hẹn sẽ càng đông đảo hơn trong tương lai.

Chi tiết các bạn xem tại:

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn 

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgam

Viết bình luận