Vân Mộng Tứ Thời Ca “chễm chệ” top của App Store, ngày thành “game quốc dân” không còn xa!

Taskmaster 06/07/2020 14:03

MỤC LỤC [Hiện]

“Vân Mộng Tứ Thời Ca” đã không còn là cái tên xa lạ với game thủ Việt trong những ngày gần đây, đặc biệt là khi tựa game này được kỳ vọng là sẽ mang đến “mái nhà mới” cho các tín đồ Âm Dương Sư đang “bơ vơ” không bến đỗ. Với một gameplay thuần chất gacha truyền thống, cùng nền tảng đồ họa hoàn mỹ “không góc chết”, Vân Mộng Tứ Thời Ca dễ dàng chiếm được mọi sự chú ý của game thủ mỗi khi xuất hiện.


Đồ họa ma mị đẹp mắt cùng gameplay thuần chất gacha giúp Vân Mộng Tứ Thời Ca dễ dàng ghi điểm với game thủ Việt

Minh chứng cho sức hút khó lòng cưỡng lại được của mình thì mới đây, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã lọt top của App Store. “Tập đoàn Apple mời bạn chơi Vân Mộng” chính là thông điệp “vui vẻ không quạo” mà fanpage chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca đăng tải nhằm ăn mừng cùng cộng đồng game thủ. Như vậy thì, mặc dù chưa ra mắt nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca đã lọt top App Store, đây cũng là một thành tích mà từ trước tới nay, rất hiếm tựa game nào có thể đạt được.


Chưa ra mắt đã lọt top App Store, Vân Mộng chứng minh “thực lực chân chính” đầy thuyết phục

Nếu như việc lọt top App Store chưa đủ làm hài lòng các fan Vân Mộng thì mới đây, trong một “tâm thư” có rất nhiều “tâm tư” từ Admin Tiểu Kỳ được gửi gắm, hàng loạt bí mật phía sau đã được vén màn. Trong đó, có rất nhiều thông tin khiến cộng đồng game thủ phải sửng sốt, đồng thời cũng cảm thấy vô cùng “ấm lòng” vì sự chu đáo đến từ NPH Funtap cũng như BQT Vân Mộng.


“Vân Mộng chưa ra mắt không phải vì Vân Mộng chưa muốn ra mắt, mà còn rất nhiều lý do phía sau đó các bạn à!” - Tiểu Kỳ said

Cụ thể, Vân Mộng chưa ra mắt ở thời điểm hiện tại là vì lý do chuẩn bị kỹ càng. Trong đó phải kể tới:

  • Tối ưu hóa dung lượng/cấu hình để hạn chế tình trạng nóng máy, hao pin
  • Thuyết phục Perfect World cho thêm 21 Yêu Linh xuất hiện trong phiên bản chính thức, nâng tổng số Yêu Linh từ 46 lên 67 (và còn vô số Yêu Linh khác sẽ được update dần).
  • Mở rộng cốt truyện từ 8 chương thành 10 chương.
  • Tối ưu hóa các map phụ bản, cốt truyện, tiết kiệm thời gian thao tác cho game thủ. Tăng số lượng nhiệm vụ ẩn.
  • Xây dựng thành công hệ thống PvP liên server, kèm theo đó là giải đấu.
  • Nâng tổng số thời trang Yêu Linh và nhân vật từ 57 lên 88 trang phục.
  • Mở rộng hợp tác với các nhà đầu tư khác: Các thương hiệu lớn, các streamer nổi tiếng, cộng đồng cosplayer và các artist lớn.
  • BQT Vân Mộng đang chuẩn bị một “cơ số” quà tặng đặc biệt cho cộng đồng người chơi.


Cận cảnh những lý do “không thể thuyết phục hơn”, khiến game thủ Vân Mộng có thể an tâm “chờ đợi là hạnh phúc”

Với tất cả những sự chuẩn bị chu đáo cũng như “tâm lý” này, liệu rằng có tựa game nào xứng đáng với danh hiệu “game quốc dân” hơn Vân Mộng Tứ Thời Ca? Cập nhật thêm thông tin về “Tân Vương Gacha” - Vân Mộng Tứ Thời Ca tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Group: https://www.facebook.com/groups/236187407669531/

Viết bình luận