Đăng ký tải sớm để đón nhận “cơn mưa quà tặng” từ siêu phẩm Vân Mộng Tứ Thời Ca

Taskmaster 07/07/2020 16:30

MỤC LỤC [Hiện]

Thời gian vừa qua, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, khiến nhất loạt game thủ phải “ngày chờ đêm mong”. Dù thời điểm ra mắt chưa được ấn định chính xác trong tháng 07 này, tuy nhiên sức hút của một tựa game bom tấn đã làm cho nhiều anh em mất ăn mất ngủ, mong sớm được tận tay trải nghiệm siêu phẩm gacha hay nhất 2020 này.

Mới đây, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã bất ngờ xuất hiện trên App Store tại mục đăng ký trước. Việc này đã thể hiện độ HOT của Vân Mộng không thua kém bất kỳ một bom tấn nhập vai hay một siêu phẩm MOBA nào trên thị trường. Ngay khi xuất hiện trên App Store, Vân Mộng đã nhận được hơn 15 nghìn lượt đăng ký - một con số khủng khiếp mà nhiều tựa game ao ước.

Để các fan trung thành có thêm niềm vui trong lúc chờ đợi, BQT Vân Mộng đã khai mở trang landing vô cùng thú vị tại: https://vanmong.playfun.vn/landing. Ở trang landing, game thủ có thể tham gia những trò chơi vui vẻ, đồng thời có cơ hội “ôm” về một cơ số quà tặng vô cùng “ngon nghẻ” mà chẳng tốn nhiều công sức.

Theo đó, game thủ sẽ nhận được giftcode “đăng ký trước” với giá trị bao gồm 10 mảnh SR Bà La Sát, 15 thể lực. Ngoài ra khi số lượt “đăng ký trước” đạt các mốc lần lượt từ 15 nghìn đến 200 nghìn, người chơi ở tất cả các server sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà ingame như Tinh Diệu, Gói Độ Kiếp, khung avatar Yêu Linh Sư,...

Bên cạnh đó, event “Triệu hồi đổi thưởng” cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ. Theo đó, mỗi người chơi sẽ có 1 lượt triệu hồi mỗi ngày, sử dụng lượt triệu hồi để triệu hồi các Yêu Linh. Yêu Linh triệu hồi sẽ có 3 phẩm chất tương ứng với 300 điểm, 100 điểm và 20 điểm. Đạt mốc điểm tương ứng để nhận được hàng loạt các giftcode và funcard giá trị, với mốc thưởng cao nhất game thủ có thể sở hữu cho mình standee Tiểu Kỳ cực kì đẹp mắt.

Dù chưa ra mắt nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca đã mang tới cho người chơi rất nhiều hoạt động cũng như cơ hội nhận quà cực kỳ thú vị, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay khi tựa game ra mắt vào cuối tháng 07 tới đây nhé!

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Viết bình luận