Top 10 game NFT hot nhất hiện nay dành cho game thủ chơi trên hệ điều hành iOS (P1)

dbao 10/11/2021 19:04

Đây là những game NFT đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường game online trên hệ điều hành iOS mà anh em nên trải nghiệm thử.

Những tựa game NFT hiện nay luôn là chủ đề được nhiều game thủ hướng tới bởi cơ chế dễ chơi cũng như còn có thể kiếm ra tiền dễ dàng. Thị trường game NFT đang ngày trở nên lớn hơn khi những ông lớn ở Mỹ hay Philippines đang đầu tư rất nhiều ở mảng game này vì nó còn nhiều mới mẻ chưa được khai thác nhiều và tiềm năng lại rất lớn ở trên cả PC hay di động. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những game NFT cho hệ điều hành iOS trên thị trường nhé.

MỤC LỤC [Hiện]

game NFT chi ios axie infinity

Kể đến những tựa game NFT hot nhất hiện nay mà không nhắc tới Axie Infinity chắc chắn là một thiếu sót không thể nào bào chữa được. Một "hiện tượng" trong những tháng trước được sản xuất từ chính đội ngũ người Việt cùng định giá lên tới hàng tỷ đô đã chứng minh Axie Infinity là tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua. 

axie infinity là game NFT hot nhất hiện nay

Mặc dù gần đây tựa game này đang dần trở nên bão hoà bởi game thủ muốn tham gia thời điểm này cần bỏ một số vốn không hề nhỏ lên tới hơn 10 triệu đồng để mua thú cưng trong game được gọi là Axies. Vào game hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày cũng như chiến đấu với những đối thủ khác để lấy Token SLP, Axie Infinity còn được yêu thích bởi sự đa dạng trong lối chơi cũng như thú cưng. Hiện game được phát hành trên cả PC và di động nền tảng iOS/ Android.

game NFT hot nhất hiện nay war of ants

Là một tựa game có thể loại chiến thuật khi nội dung là những trận chiến đầy căng thẳng của loài Kiến và theo thời gian thực. Game thủ sẽ có vai trò là Kiến Chúa dẫn dắt đội binh Kiến của mình chiến đấu với những vùng lãnh thổ khác với những đàn kiến khác. Khi muốn chiến đấu ta cần vé để có thể tiến hành với người chơi khác, vé được kiếm từ nhiệm vụ hoặc mua từ game.

game nft nhiều người chơi Mobox

Mobox là tựa game NFT được nhiều game thủ trải nghiệm vì sự hấp dẫn của nó cũng như phong cách chơi không quá khó để bắt đầu. Được xây dựng dựa trên nền tảng hệ sinh thái DeFi kết hợp nó vào trong game NFT. Game miễn phí để dễ dàng cho game thủ tiếp cận nhưng cũng có thể giúp game thủ kiếm ra tiền từ game trên di động.

Crypto Monkey Empire

Một tựa game nổi trong những năm trở lại đây với phong trào game NFT đang là hiện tượng thì Crypto Monkey Empire đang cho thấy nó đáp ứng đủ nhu cầu của đa số game thủ. Game thủ sẽ xây dựng ngôi làng của mình, chuẩn bị quân đội của bạn và chinh phục thế giới. Mục tiêu chính là trở thành con khỉ mạnh nhất, chúng ta có thể nhận được MonkeyCoin từ game bằng cách chiến đấu và cướp tiền.

game nft Binemon

Là một tựa game NFT được lấy theo phong cách chơi game RPG thể loại phiêu lưu của những tựa game tương tự ở thời điểm hiện tại, Binemon mang tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời thông qua đồ hoạ và nền tảng blockchain. Có đa dạng những loài thú trong game mà chúng ta có thể lựa chọn cũng như sở hữu, là một dự án tiềm năng và chưa phát huy hết khả năng dự đoán trong tương lai Binemon sẽ bùng nổ.

Viết bình luận