Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ragnarok X: Next Generation - Siêu phẩm game nhập vai mở Đăng ký trước tại Việt Nam

TungTQ 30/07/2021 14:00

Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Theo thông báo mới nhất ngày 30/07/2021 - Ragnarok X: Next Generation (hay còn gọi là ROX) sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay. Ngay từ hôm nay, bạn đã có thể đăng ký đặt chỗ và tải app (Link) để nhận nhiều phần quà hấp dẫn!

Ragnarok X: Next Generation

Được cấp phép bởi Công ty TNHH Gravity và phát triển bởi đơn vị phát hành game The Dream Network, Ragnarok X: Next Generation mang đến cho bạn những hình ảnh tái hiện chân thực về thế giới Midgard mà bạn vẫn luôn yêu thích, được tái tạo dưới định dạng 3D tinh tế, cùng lối chơi thế hệ mới, các lớp nghề, quái vật nguyên bản và nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn thế nữa!

Ragnarok X: Next Generation

Ragnarok X: Next Generation tôn trọng và kế thừa những nét đặc sắc và lâu đời của thương hiệu RO, với các hệ thống, cơ chế và nhân vật quen thuộc với bất kỳ cựu chiến binh Ragnarok Online nào. Trò chơi vẫn giữ nguyên 6 lớp nghề nghiệp quen thuộc - Kiếm Sĩ (Swordsman), Đạo Tặc (Thief), Thầy Dòng (Acolyte), Ma Pháp Sư (Mage), Cung Thủ (Archer) và Thương Nhân (Merchant). Với 2 tầng nâng cấp và 3 giai đoạn thăng tiến cho mỗi lớp, người chơi có thể linh hoạt hơn khi phát triển nghề nghiệp của mình. Với phong cách nghệ thuật Chibi Hàn Quốc không thay đổi, những nhân vật quen thuộc mà bạn yêu thích, chẳng hạn như Poring và Lunatic, cùng với những cảnh ấn tượng như The Fountain - Đài Phun Nước ở trung tâm Prontera, chắc chắn sẽ một lần nữa được tìm thấy trong thế giới ROX.

Ragnarok X: Next Generation

Ngoài ra, ROX cũng sở hữu một loạt các tính năng mới, tạo nên một hành trình mới mẻ cho người chơi. Ragnarok X: Next Generation tận dụng mô hình 3D để xây dựng một thế giới hoàn toàn chân thực - một bữa tiệc màu sắc dành cho game thủ! Các câu chuyện trong ROX cũng được làm mới với hơn 100 nhiệm vụ và hơn 40 hoạt ảnh chuyển động theo thời gian thực, khiến người chơi càng thêm nhập vai vào truyền thuyết của ROX.

Ragnarok X: Next Generation đồng thời cũng đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho các chuyến phiêu lưu trong thế giới của game. Với ứng dụng phần mềm Unity 3D tối tân, hệ thống cần điều khiển đôi và thiết kế góc nhìn kép 2.5D + 3D, bạn sẽ có cảm giác bao quát tốt hơn trong mọi trận chiến và khi thực hiện nhiệm vụ. Phần mềm Engine hiện đại tạo cho ROX một hệ thống thời tiết rất riêng, mang lại một trải nghiệm nhập vai chân thực, giúp người chơi như được sống trong thế giới của ROX thật sự.

Ragnarok X: Next Generation

Ragnarok X: Next Generation

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký (Link) bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu "Thế Hệ Mới", Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày)! Hãy tham gia sự kiện “Máy Quay Trứng” trên website đăng ký trước và hoàn thành 100 lần quay thưởng để có cơ hội sở hữu Thú cưỡi Voi cực hiếm và độc đáo.

Hãy cập nhật tin tức mới nhất về ROX, giới thiệu game tới đông đảo bạn bè của bạn và tương tác cùng các fan của ROX trên kênh Facebook, Instagram và YouTube chính thức của chúng tôi!   

Đăng ký trước: https://ragnarokx.hhgame.vn/pre-register?from_source=0730pr

Facebook: https://www.facebook.com/RagnarokXNextGenerationVN

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận