Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG: New State hiện đã có hơn 40 triệu lượt Đăng ký trước trên toàn thế giới

TungTQ 22/09/2021 09:34

Không thể phủ nhận được sức hút của các phiên bản PUBG trên nền tảng di dộng khi vừa mới đây tựa game PUBG: New State chính chủ từ nhà phát triển Krafton đã vượt qua 40 triệu lượt đăng ký trước trên toàn thế giới.

Ban quản trị PUBG: New State mới đây đã vui mừng thông báo trên Twitter của tựa game này về việc PUBG: New State đã đạt được hơn 40 triệu lượt đăng ký trước trên toàn thế giới sau một thời gian mở Đăng ký trước cho các game thủ.

Trong thời gian trước khi mở Đăng ký, PUBG: New State đã có một thời gian Alpha test tại một số quốc gia và thu được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm từ cộng đồng game thủ trên khắp thế giới, với việc đạt được hơn 40 triệu lượt đăng ký trước, rất có thể PUBG: New State sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 10/2021.

PUBG: New State được phát triển độc lập và đem lại làn gió mới cho tựa game battle royale bởi đội ngũ phát triển chính của tựa game cũng chính là những người cha đẻ của PUBG trên PC, dưới đây là thông tin chi tiết về phiên bản PUBG Mobile (PUBG: New State), mời các bạn cùng tham khảo qua.

MỤC LỤC [Hiện]

- Đồ họa vượt qua tiêu chuẩn chơi game di động với công nghệ Global Illumination.
- Thả mình vào thế giới mở rộng lớn có đồ họa chân thực nhất hiện có để chơi game trên thiết bị di động.
- Với đồ họa di động thế hệ tiếp theo, PUBG: NEW STATE mang đến trải nghiệm battle royale đầy đủ trực tiếp cho người chơi.

- Tận hưởng những màn đấu súng chân thực được tối ưu hóa cho chơi game di động.
- Làm chủ các loại vũ khí khác nhau và biến chúng thành của riêng bạn với tùy chỉnh vũ khí tự do.

- Tận hưởng nhiều công cụ và tính năng hấp dẫn bao gồm máy bay không người lái, khiên chắn, và nhiều tính năng, trang bị hơn nữa.
- Khám phá thế giới mở rộng lớn 8 × 8 km với nhiều loại phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển và phục vụ chiến đấu.
- Sử dụng nhiều loại vũ khí để xoay chuyển trận chiến có lợi cho bạn để có trải nghiệm battle royale nhập vai hơn.

- Lấy bối cảnh tương lai gần, nhiều năm đã trôi qua kể từ trò chơi gốc. Năm 2051, tình trạng vô chính phủ diễn ra khi nhiều phe chiến đấu với nhau.
- Sự viện đã phát triển thành một chiến trường mới với công nghệ hiện đại đòi hỏi những người sống sót phải áp dụng các chiến thuật mới để tồn tại.

PUBG: New State

Viết bình luận