Linh Giới 3D "chơi lớn" tung nguyên lộ trình Cập Nhật & Phát Triển Tính Năng tới tận cuối năm 2022 dù game chưa ra mắt

TungTQ 17/11/2021 16:30

Việc BQT Linh Giới 3D tung tung nguyên lộ Cập Nhật & Phát Triển Tính Năng tới tận cuối năm 2022 dù game chưa ra mắt cho thấy sự đầu tư, hỗ trợ và tầm nhìn rất xa của BQT đối với tựa game MMORPG bom tấn hứa hẹn bùng nổ từ khi ra mắt.

MỤC LỤC [Hiện]

Linh Giới 3D - Soul World đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để có thể chào đón "500 anh em" game thủ vào 10:00 ngày 18/11/2021, tựa game được quảng cáo là "game nhập vai ngự linh sư số 1 châu Á", Linh Giới 3D hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt Nam nhờ đề tài mới lạ và chất lượng hình ảnh ban đầu khá tốt.

Linh Giới 3D - Soul World đã đạt được rất nhiều thành công tại rất các thị trường lớn và khó tính trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc sắp tới là Thái Lan, Việt Nam. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng BQT Linh Giới 3D đã tự tin với khả năng xây dựng cộng đồng vững mạnh và lộ trình update game đều đặn và chuyên nghiệp.

Để chứng minh cho sự tự tin của mình, BQT Linh Giới 3D đã công bố lộ trình cập nhật tính năng trong vòng 1 năm tới của Linh Giới 3D tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo lộ trình 1 năm của Linh Giới 3D chi tiết dưới đây.


Lưu ý: Lộ trình này có thể thêm bớt hoặc thay đổi 1 số nội dung nhỏ tùy theo tình hình vận hành và phản ứng của cộng đồng game thủ.

Theo đó lộ tình cập nhật và xây dựng các tính năng của game Linh Giới 3D sẽ liên tục không có giới hạn với vô vàn điều mới lạ và các tình năng hấp dẫn, các game thủ yêu Linh Giới 3D có thể yên tâm về mặt cập nhật mới và tính năng mới của game, chắc chắn với sự đầu tư công phu và chuyên nghiệp Linh Giới 3D sẽ là sân chơi lâu dài và bền vững cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Các bạn hãy Nhanh tay tham gia đăng ký tải trước để đồng hành cùng hàng triệu người chơi khác vào bên trong thế giới Huyền Huyễn của Linh Giới 3D được mở vào 10h sáng ngày 18/11/2021.

Viết bình luận