Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các code Liên Quân miễn phí mới nhất 2021

Dngu 21/06/2021 23:53

Nếu Liên Minh Huyền Thoại là cái tên thống trị làng game MOBA trên PC thì Liên Quân Mobile được đánh giá là con đẻ, là một phiên bản khác dành cho các thiết bị di động. Dù sinh sau nhưng độ hot của Liên Quân Mobile vẫn còn rần rần. Để tạo niềm hứng thú, khích lệ cũng như níu chân người chơi mà nhà phát hành Garena liên tục tạo những phần quà hỗ trợ người chơi. Đó là giftcode. Bà viết dưới đây tổng hợp các mã code Liên Quân mới nhất 2021. Cùng đón đọc!

Code Liên Quân hay còn đươc biết đến là giftcode dường đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Giftcode được sử dụng trong nhiều tựa game. Nó là được gọi là mã quà tặng. Người chơi Liên Quân Mobile cũng sẽ được nhận những mã quà tặng miễn phí này từ hệ thống nhà phát hành.

Code Liên Quân là một chuỗi ký tự gồm chữ và số bất kỳ. Trong Liên Quân Mobile, bạn có thể kiếm được những mã code miễn phí từ những sự kiện như: code tân thủ, nạp Quân huy, xem livestreams,… hay trong nhiều dịp lễ Tết trọng đại. Mỗi loại code lại có những phần quà giá trị khác nhau.

  • Hiện nay, trên các trang mạng đăng rất nhiều các code giả mạo, bắt thực hiện thao tác như ấn xem quảng cáo. Bạn nên nhớ rằng, code Liên Quân chỉ có một địa chỉ duy nhất.
  • Một mã code chỉ được đăng nhập 1 lần/ 1 tài khoản Garena.

1. Mã Code dành cho Tân thủ

Với các tân thủ, sau khi đăng nhập xong tài khoản, hệ thống nhà phát hành Garena sẽ tặng bạn 1 mã code, code này được gọi là code tân thủ.

Chỉ cần đăng nhập code tân thủ, bạn sẽ nhận ngay: 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

2. Phần thưởng Gift Code VIP Liên Quân miễn phí 2021:

Cách nhận VIP Code Liên Quân miễn phí: 

  • Hiện tại, mã code Vip mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị dùng Android.
  • Cách đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng nhận code VIP về điện thoại.

Sau khi đăng nhập mã Vip code, bạn sẽ ring về ngay: 200 Ruby + 200 Quân Huy + 15.888 vàng + 5 thẻ x2 EXP 3 ngày thắng.+ 3 tướng ngẫu nhiên.

3. Các mã giftcode Liên quân miễn phí mới nhất tháng 6/2021

ZWBW6CVY

FC0ZJOZV

7SY1TCIJ

VEBUAMIENPHI

Cách 1: Nạp Quân Huy

Sau khi thực hiện nạp Quân Huy tại Liên Quân Mobile qua SMS, ngay lập tức sẽ có mã code Liên Quân được gửi về. Mã code này có chứa nhiều phần quà hấp dẫn. Nạp Quân Huy, ngoài được nhận giftcode, các bạn cũng sẽ nhận được thêm data. 

Cách 2: Nhận code Liên Quân qua livestream

Trên các nhóm hoặc fanpage chính thức của Liên Quân Mobile, thường có phát livestream. Trong quá trình xem, bạn sẽ nhận đươc nhiều mã code rất có giá trị lại còn miễn phí. Đây là một cách "làm giàu không khó" nếu bạn chăm chỉ cày.

Một ví dụ về sự kiện xem livestream nhận code Liên Quân miễn phí

Một lưu ý nho nhỏ, mã code Liên Quân miễn phí chỉ được nhận với những livestream có streamer trong danh sách thôi nhé!

Cách 3: "Săn" sự kiện

Ngoài hai cách nhận code trên, tham gia event cũng là một cách nhận code miễn phí vô cùng hời.  Tại những sự kiện, các game thủ có thể nhận giftcode tương đối lớn từ nhà phát hành. Trước khi sự kiện diễn ra, Garena sẽ thông báo chi tiết trên fanpage chính thức, đến tận tay các game thủ để mọi người chuẩn bị.

"Hay không bằng hên" chúc các anh em may mắn nhận được thật nhiều code Liên Quân miễn phí.

Viết bình luận