Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Dngu 20/06/2021 16:30

Tập đoàn Garena Liên Quân Mobile rất tâm lý khi có chính sách quà tặng dành cho tân thủ rất hời. Quà tặng này vừa tạo hung phấn với tân thủ, vừa là 1 cách để níu chân game thủ lâu hơn. Phần quà đó được gọi là code tân thủ hoặc giftcode tân thủ. Nhưng làm sao để nhận quà thì không chắc nhiều người biết cách. Hãy cùng xem cách lấy code và nhập code để nhận mã code Liên Quân tân thủ như thế nào nhé!

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Dù đã được “trình làng” cách đây hơn 5 năm song đến hiện tại, Liên Quân Mobile là một trong những tựa game chiến thuật được nhiều người lựa chọn nhất. Chính bởi độ hot của mình mà mỗi ngày có đến cả nghìn người mới tham gia.

MỤC LỤC [Hiện]

Sau khi kích hoạt xong tài khoản Ingame, tất cả người chơi sẽ nhận được Giftcode và được kích hoạt ngay sau khi bạn nhập code.

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Mã code dành cho tân thủ: DKZBZUUHAVDM

Ngoài Code Liên Quân tân thủ, khi tham gia tựa game nhập vai chiến đấu này, bạn sẽ được nhận rất nhiều loại code hấp dẫn khác

Bước 1: Sau khi tải được game Liên Quân Mobile về, bạn hãy đăng nhập vài khoản Ingame.

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Lưu ý: Bất cứ thiết bị nào cũng có thể dùng để chơi Liên Quân Mobile được! Ví dụ như: trên PC với phần mềm giả lập, điện thoại di động.

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng nhập click vào SỰ KIỆN trên giao diện cơ bản để vào phần nhận code Liên Quân tân thủ. Tại đây có rất nhiều thông tin cùng sự kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng trong Liên Quân Mobile nhé.

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 3:  Click vào Thông báo -> Nhập giftcode

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 4: Trong giao diện Thông báo sẽ hiện ra giftcode tân thủ. hãy ghi nhớ và bấm lại vào phần nhập code ở ngay dưới.

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 5: Bước sau đó chúng ta nhập giftcode Liên Quân Mobile đó vào rồi XÁC NHẬN code.

Bước 6: Khi có thông báo CHÚC MỪNG BẠN là chúng ta đã hoàn tất việc nhận và nhập giftcode cho tân thủ rồi.

 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

  • Với phần thưởng 1 thẻ x2 vàng (4 trận thắng), khi tham gia trận chiến kể cả bạn thua thí hiệu lực thẻ này không bị mất. Thẻ này sẽ mất tác dụng chỉ khi bạn thắng đủ 4 trận đấu.
  • Với 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng), sẽ giúp người chơi mới lên cấp nhanh chóng và unlock được rất nhiều tính năng trong Liên Quân Mobile. Tương tự thẻ vàng, thẻ này cũng sẽ bị mất tác dụng khi bạn thắng đủ 4 trận.
  • Ruby là một quà đỉnh của đỉnh dành cho các tân thủ. Ruby trong Liên Quân Mobile được dùng để mua bóng may mắn, sắm trang phục. Bên cạnh đó, Ruby cũng có thể sử dụng để mua các thẻ vàng kinh nghiệm x2 cho người mới.

Những món quà này tuy có phần cơ bản song lại giúp ích rất nhiều cho sự khởi đầu mới trong game của bạn. Đừng quên nhận code Liên Quân tân thủ khi mới tham gia chơi nhé. Với những cá nhân chơi lâu mà quên chưa lấy thì vẫn có thể làm theo hướng dẫn để nhận được quà nhé. Mã code này chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản nên hãy tận dụng tốt đa.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn với Liên Quân Mobile.

Viết bình luận