Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Cha đẻ Liên Quân Mobile kết hợp với SNK để sản xuất tựa game hành động Metal Slug Code: J

Taskmaster 19/05/2021 13:54

TiMi Studio nhà phát triển của Tencent đứng sau các tựa game như Liên Quân Mobile, Vương Giả Vinh Diệu đã kết hợp với SNK để sản xuất tựa game hành động Metal Slug Code: J Mobile Game.

SNK và TiMi Studio mới đây đã tung ra đoạn trailer cho tựa game mobile mới thể loại hành động mang tên Metal Slug Code: J, người chơi sẽ có 4 nhân vật để lựa chọn và chiến đấu trong tựa game Metal Slug mới này.

Gameplay of TiMi Studio Group's Metal Slug Mobile Game Authorized by SNK

Video trailer mới của Metal Slug Code: J cho chúng ta thấy hình ảnh khá quen thuộc. Nó hiển thị cùng một màn hình chọn nhân vật để chơi với Marco, Eri, Tarma và Fio. Tiếp đó chúng ta thấy tựa game hoạt động như thế nào khi các nhân vật chạy và bắn qua các cấp độ. Trong một trong những phân đoạn đầu, chúng ta thấy Marco tạm thời tăng cân sau khi ăn thức ăn trên bản đồ chiến đấu, điều này khiến anh ấy chậm lại. Trong một lần khác, anh ta cải trang thành xác ướp để đối phó với kẻ thù và nhận được một khả năng cho phép anh ta giảm kích thước. Sau đó, anh ta cứu một tù binh sau khi xử lý các xác ướp. Ngoài ra còn có một cảnh mà Slug truyền thống chiến đấu với một chiếc xe tăng lớn hơn.

Từ video trailer chúng ta có cái nhìn khá đầy đủ về tựa game bắn súng hành động Metal Slug Code: J của TiMi Studio. Ngoài nhân vật và lối chơi, trong trailer chúng ta còn thấy thêm những con BOSS khủng mà người chơi sẽ phải đương đầu khi trải nghiệm game.

Hiện nay Metal Slug Code: J đang được phát triển cho các thiết bị Android và Apple iOS. Nó đã được SNK Interactive công bố vào tháng 6 năm 2020 và có thể ra mắt trong năm 2021 này, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận