Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kỳ lạ chuyện game thủ cưỡi trực thăng mở Pool party mừng sinh nhật game

Taskmaster 01/10/2020 13:13

MỤC LỤC [Hiện]

Bước sáng tháng 10, cộng đồng game thủ trở nên sục sôi hơn với rất nhiều sự kiện, event để chúc mừng sinh nhật 2 tuổi của tựa game nhảy đỉnh cao Au 2! (chính thức ra mắt vào 15/10/2018).

Là tựa game kế thừa những đặc sắc trong dòng game vũ đạo nói chung, và đặc biệt là huyền thoại Audition, Au 2! đã đem đến cho người chơi những điều vừa quen thuộc vừa mới lạ, mang những gì tinh hoa nhất của dòng game lên nền tảng mobile. Cũng như bao tựa game cùng thể loại khác thì Au 2! cũng có đầy đủ các yếu tố như thời trang, bang hội, nhảy... Tuy nhiên thì Au 2! được phát triển hơn rất nhiều các tựa game khác như mode nhảy, thú cưng tiến hóa, thời trang phong phú,....

Trải qua 2 năm ra mắt, Au 2! đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ các game thủ, nhân dịp sinh nhật game NPH VTC Game đã tung ra bản cập nhật mới với nhiều tính năng cũng sự kiện cực chất. Đáp lời, Game thủ quyết “khô máu”, tậu ngay Du thuyền cực khủng để tổ chức Party sinh nhật sành điệu và sang chảnh không khác gì những ngôi sao Hạng A.

Party Du thuyền bạc tỉ này chính là tính năng khủng nhất trong Big Update vừa qua. Tại đây, người chơi có thể tạo phòng để tổ chức Tiệc sinh nhật, hoặc kỉ niệm lễ kết hôn của couple cùng với bạn bè thân thiết.

Nhân dịp có tính năng “xịn xò” rất nhiều Fam đã mở tiệc sang chảnh trên du thuyền với nhau. Trong cộng đồng Tổ bay Au 2 cũng có rất nhiều Đại gia mở Free phòng tiệc để tất cả mọi người đều được trải nghiệm Du thuyền 5 sao hạng nhất này.

Không chỉ tổ chức tiệc, các vũ công còn có thể thư giãn với Hồ bơi 3 tầng Luxury, ngồi Đu quay ngắm mặt trăng và pháo hoa trên mặt nước và một số minigame khác.

Tính năng siêu sang chảnh của Big Update đã mở đường cho chuỗi sự kiện Mừng sinh nhật Au 2. Liệu sắp tới sẽ có những sự kiện bùng nổ nào khác? Hãy cùng chờ xem nhé!

Quẩy cực phiêu cùng Du thuyền hạng nhất tại Au 2!

AU 2 - QUẨY CỰC PHIÊU

Tải game tại: https://au2.vtcgame.vn/taiapp.html

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn

Viết bình luận