gMO Liên Minh Chiến Thần sẽ đến tay game thủ Việt trong 3 ngày nữa

Người Vô Hình 13/07/2015 14:00
(Game8) – Thuộc thể loại GMO MMOPG, Liên Minh Chiến Thần sở hữu nét đẹp hoàn mỹ nhờ được xây dựng từ nền tảng Unity 3D.

Được biết ngày 16/7/2015 tới, Liên Minh Chiến Thần sẽ Close Beta để người chơi có thể tham gia trải nghiệm. NPH cho biết, ở lần CB này, game thủ sẽ không thể nạp thẻ  và sẽ reset nhân vật trước khi game phát hành chính thức.

 

Liên Minh Chiến Thần - Game mobile MMORPG thần thoại Hy Lạp 3D, người chơi sẽ được nhập vai vào các lớp nhân vật chiến thần - hóa thân của thần hỗn mang Chaos. Sau khi trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Chaos đã thức tỉnh nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...Dù chỉ là đợt thử nghiệm, Liên Minh Chiến Thần (LMCT) vẫn cho phép người chơi trải nghiệm hầu hết các tính năng chính của game như luyện level, vượt phụ bản, săn Boss, đánh quái, khảm nạm trang bị, PK hay trang bị dàn Pet hùng hậu.

 

Bên cạnh đó, hệ thống thời trang Hy Lạp cận đại theo lối thiết kế “tiên giới” chắc chắn sẽ làm bạn hoa mắt vì vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, game cũng khá chau chuốt các Boss để người chơi có thể có cảm xúc tốt nhất khi nghênh chiến.Một trong những yếu tố quan trọng không kém mà bất cứ người chơi nào cũng quan tâm, đó là Giftcode. Ở lần thử nghiệm này, đại diện NPH LINE cho biết họ sẽ phát code khá “ngon” cho game thủ chủ yếu qua kênh fanpage. Nghĩa là bạn sẽ phải like và follow page này rất thường xuyên đấy!


Viết bình luận