gMO Liên Minh Chiến Thần – Không quá nhiều người chơi ngày đầu ra mắt

Người Vô Hình 16/07/2015 16:00
(Game8) - Dù 10h sáng sẽ mở cửa server nhưng sau đó Game8 tìm link tải về trên trang chủ vẫn báo “Waiting” (đang chờ). Cuối cùng Game8 phải lên fanpage để lấy link tải về trải nghiệm.

Liên Minh Chiến Thần - Game mobile MMORPG thần thoại Hy Lạp 3D, người chơi sẽ được nhập vai vào các lớp nhân vật chiến thần - hóa thân của thần hỗn mang Chaos. Sau khi trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Chaos đã thức tỉnh nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...


Mở đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong các lớp nhân vật: Thánh Kỵ, Ma Kiếm, Cuồng Chiến. Mỗi khi bạn chọn đến class nhân vật nào, nhân vật đó sẽ "múa vài đường" để chào hàng người chơi, tương tự GMO Eden 3D.


Theo đánh giá của Game8, Liên Minh Chiến Thần là GMO 3D dạng đánh quái vượt ải có gameplay rất hay. Dòng game này thường sẽ là game 3D với góc nhìn hơi chếch từ trên xuống (góc nhìn 45 độ) và không thể xoay các góc. Tất nhiên là với dạng game vượt ải thì map cũng khá là nhỏ. Nhưng cũng vì thế mà các chi tiết được chăm chút một cách kỹ lưỡng từ đồ họa của những ngôi nhà, nhân vật, trang phục tới các hiệu ứng.


Tại thời điểm ra mắt, có lẽ do công tác quảng bá của game có phần hạn chế, game không có nhiều người chơi. Cũng vì vậy, chúng tôi không thể chắc chắn game có gặp tình trạng lag khi đông người chơi hay không, chỉ có thể thấy game hoàn toàn không có lag, giật hay disconnect gì lúc đó.


Điểm đặc sắc tiếp theo mà Liên Minh Chiến Thần mang tới đó là hiệu ứng skill rất đẹp, người chơi thoải mái chặt chém, các cú tung người nhào lộn hay đánh đều được xử lý khá chi tiết để người chơi có thể cảm nhận hết sự “nhiệt” của game.

Bên cạnh đó, chúng tôi ghi nhận một số nhược điểm khiến quá trình trải nghiệm game có phần chưa được thoải mái lắm:
- Thứ nhất, game không thể xoay 360 độ để quan sát kỹ hoạt cảnh.
- Thứ hai, mỗi đoạn hội thoại với NPC, game không cho SKIP (bỏ qua), bạn sẽ phải nhấn liên tục những đoạn thoại.
- Thứ 3, khi thoại cảnh vật sẽ thay đổi từ góc chếch trên xuống thành cảnh nhìn ngang. Có những đoạn thoại mà cảnh này lặp đi lặp lại liên tục khá chóng mặt.


Trong giai đoạn Close Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm gần như trọn vẹn các tính năng của phiên bản chính thức, từ các tính năng cơ bản như luyện cấp nhân vật, vượt phụ bản, đánh Boss, săn nguyên liệu chế tạo trang bị, cường hóa, tăng sao, khảm nạm trang bị; đến các tính tính năng PK hấp dẫn như đấu trường, thần điện, luyện ngục, đấu chiến thần,… và hệ thống Pet thần linh cực kỳ phong phú, chính là những vị Thần trong thần thoại Hy Lạp, họ sẽ kề vài sát cánh cùng chiến đấu với nhân vật chính của chúng ta.

Clip Test Liên Minh Chiến Thần ngày đầu ra mắt của Game8

Viết bình luận