“Gà cưng" từ Nexon - Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến mở đăng ký trước 1 ngày nhận 100.000 lượt đăng ký, có gì mà HOT đến vậy?

TungTQ 07/09/2022 19:53

MỤC LỤC [Hiện]

Chỉ sau 1 ngày chính thức mở đăng ký trước, Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến đã ghi nhận hơn 100.000 lượt đăng ký trước từ game thủ đam mê dòng chiến thuật. Chỉ cần nhanh tay tham gia, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn quà giá trị từ tựa game đình đám dưới trướng Nexon này.

Đăng ký trước - Rước ngàn quà: https://app.adjust.com/c42lvop

Từ lâu, game thủ Việt vẫn đang mong chờ sự tồn tại của những siêu phẩm chiến thuật hàng đầu trên thị trường, và Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến chính là thứ họ tìm kiếm. Một sản phẩm chỉn chu từ tính năng cho đến đồ họa, được bảo chứng từ hàng triệu lượt tải toàn cầu, nay sắp chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến có đồ họa mới họa mới lạ, mỗi nhân vật đều được vẽ một cách chỉn chu với 1 cốt truyện riêng. Không bó buộc bởi những tông màu nhất định, Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến mang đến màu sắc tươi mới, lối dẫn chuyện hấp dẫn, hài hòa trong 1 lối chơi giàu thử thách.

Phong cách phép thuật kỳ ảo trong Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Không chỉ sở hữu đồ họa độc đáo, điều làm nên sự khác biệt của Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến trên thị trường so với những game chiến thuật hiện tại là nhờ lối chơi bàn cờ độc đáo. Ở đây mỗi nhân vật sẽ được đứng riêng trong mỗi ô vuông, người chơi sẽ điều khiển anh hùng di chuyển tới các điểm để tiêu diệt mục tiêu.

Bên cạnh đó cách điều khiển các nhân vật trong Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến cũng rất độc đáo, thay vì đứng im chịu trận người chơi có thể chủ động ra chiêu với đối thủ bằng những cách điều khiển linh hoạt như: Ra chiêu liên hoàn, vung tay, tấn công từ trên cao xuống, tấn công từ đằng sau, tập hậu, đánh từ 2 bên…

Bởi mỗi anh hùng trong Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến đều có câu chuyện riêng, gắn liền với những kỹ năng riêng. Mỗi lúc xuất chiêu đều mang tới những hiệu ứng độc đáo của bản thân.

Cách thức mở màn trận đấu cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ tới cục diện trên chiến trường. Nếu chớp thời cơ và tập hậu sau lưng kẻ địch, game thủ sẽ có cơ hội chiến thắng kẻ thù  ngay tại trận mà không phải đặt đồng đội vào nguy hiểm tiềm tàng sau đó. Phối kết hợp với tất thảy những yếu tố trên, bạn có một bức tranh hoàn hảo mang tên "chiến thuật", một tựa game sở hữu trận đấu vận hành công thức nội tại thực sự xoáy sâu vào não bộ người chơi.

Đa số các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay đều có xếp trận rất đơn điệu như chia đội hình làm 2 bên cân xứng. Như vậy game thủ sẽ có phần khó quan sát trận đấu và cũng không được linh hoạt trong cách di chuyển, vì vậy trải nghiệm Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ hơn, chủ động hơn.

Tựa game này hướng tới những game thủ đã chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những thử thách lớn hơn trong tương lai. Chính là để cho người chơi những nghiệm hay và mới nhưng cũng đầy tính thử thách thông qua những màn chiến thuật căng thẳng. Bắt buộc họ phải dùng tới nhiều chất xám, mang tính thử thách hơn, sẽ còn khiến game thủ yêu thích hơn nữa bởi mỗi một cửa ải đều tràn ngập những điều thú vị và thích thú.

Cũng trên tinh thần đó, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến hiện mở cho game thủ sở hữu nhân vật hoàn toàn miễn phí mà không tốn một đồng. Tuy nhiên người chơi cần vượt ải, vượt mốc mới sở hữu, điều này đã làm tăng độ khó cũng như tính kích thích người chơi. Và dĩ nhiên nếu có thật nhiều anh hùng, chứng tỏ bạn là một là một quân sư siêu đỉnh cùng chiến thuật tuyệt vời.

Chỉ trong 1 ngày, Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến đã nhận được lượt đăng ký lớn từ phía game thủ, đây cũng là bảo chứng uy tín cho “gà cưng” từ Nexon, từng bước chinh phục người chơi bằng chính thực lực của mình.

Fanpage: https://s.biz.vn/SuperFantasyWarFanpage

Group: https://s.biz.vn/SuperFantasyWarGroup

Viết bình luận