Exorcist in Island - Game hành động mới ra mắt được phát triển dựa trên IP của K-webtoon

Taskmaster 01/03/2022 11:11

Nếu bạn là fan của truyện tranh Hàn Quốc và yêu thích những tựa game hành động thì Exorcist in Island chính là thứ sinh ra để dành cho bạn.

Gamepub mới đây vừa cho ra mắt  Exorcist in Island một tựa game hành động kinh dị lấy cảm hứng từ trang web truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc. Tựa game được phát triển với hình ảnh được sản xuất bởi nhóm những người đứng sau'Blade of the Phantom Master' và 'Sorma', Yang Kyung-il!, đối với bất kỳ ai là fan của K-webtoon, bạn không thể bỏ lỡ tựa game này! 

MỤC LỤC [Hiện]

Game lấy bối cảnh khi đảo Jeju yên bình bị chiếm đóng bởi lũ quái vật. Vì thế các Exorcists đã đứng lên cầm những kiếm ra và tiêu diệt lũ quái vật. Sẽ có nhiều loại vũ khí và kỹ năng mạnh mẽ cho người chơi lựa chọn theo nguyên tác truyện tranh.

Game đem đến cho người chơi một thế giới giả tưởng độc đáo với cuộc chiến giữa những anh hùng và qác quỷ, những trận chiến được diễn ra trong thời gian thực để người chơi sẽ cùng chơi và cùng chiến đấu với bạn bè của mình.

Exorcist in Island hiện đã có trên cả 2 nền tảng Android và IOS, người chơi có thể tải game Exorcist in Island về trải nghiệm thông qua Google Play Store và Apple Store.

Viết bình luận