Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Chỉ sau một đêm, Group game bỗng hóa "hội bỉm sữa" chính hiệu

Khải sở khanh 26/07/2019 21:48

MỤC LỤC [Hiện]

Sáng 25/7 vừa qua, Au 2 đã chính thức ra mắt Big Update với rất nhiều tính năng hot, trong đó không thể không nhắc đến tính năng baby – một trong những tính năng luôn được cộng đồng quan tâm và chờ đón.

Thay vì tràn ngập ảnh items mới hay khoe quà sự kiện như sau mỗi lần update, group Tổ Bay Au 2 bỗng biến thành “Hội Bỉm Sữa” khi tràn ngập ảnh khoe con của các ông bố bà mẹ.

Baby đáng yêu được ẵm đi khắp nơi

Chỉ chờ baby ra mắt để được xưng hô “bố nó” và “mẹ nó”

Tại Au 2 người chơi được phép kết hôn đồng giới và sinh con theo ý muốn

Tuy không phải sản phẩm game online đầu tiên sở hữu tính năng kết đôi và sinh con, nhưng Au 2 được đánh giá là tựa game cho phép người chơi trải nghiệm chân thực nhất. Ngay khi kết đôi, người chơi có thể sinh con và tương tác với bé yêu như bế ẵm, cho bé yêu ăn, chơi cùng bé... để gia tăng tình cảm gia đình.


Những thiên thần nhỏ xuất hiện mang đến cho game thủ vô vàn cảm xúc

Ngoài ra trong đợt Big Update lần này, Au 2 cũng cập nhật một loạt các tính năng mới như Spa – bể bơi trong Fam, danh hiệu siêu VIP lần đầu xuất hiện, tính năng ưu hóa VIP... với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những người chơi gắn bó.

Tính đến ngày Big Update, tựa game này đã ra mắt được đúng 9 tháng 10 ngày nhưng lượt người chơi mới vẫn không ngừng gia tăng. NPH VTC Game cũng thường xuyên cập nhật đều đặn hàng tuần phục vụ đông đảo người chơi mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về Big Update xem thêm tại:

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn/

Viết bình luận