Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Au 2!: Pippi chàng thỏ béo dễ thương khiến game thủ mê mẩn

Khải sở khanh 13/10/2018 10:06

MỤC LỤC [Hiện]

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một nhân vật không thể thiếu trong hành trình chinh phục các thử thách khó nhằn của Au 2! Đó chính là anh chàng thỏ béo Pippi vô cùng dễ thương.


Chân dung chàng béo Pippi và người bạn thân Foxy chính thức trình làng rồi đây!

Chúng ta cùng xem qua lý lịch về chàng béo dễ thương này nhé.


Anh chàng bao nhiêu tuổi, đó là một ẩn số của thành phố Au 2! đang cần người tìm ra câu trả lời...

Nếu như vừa đăng nhập vào game, người các dancer gặp đầu tiên chính là anh chàng Pippi cùng người bạn Foxy đấy! Không chỉ là người dẫn đường, Pippi sẽ là người đưa ra những lời nhận xét, những lời giúp đỡ vô cùng hữu ích cho chúng ta nữa đó!

Hiền lành và tốt bụng, Pippi còn nổi tiếng khắp thành phố bởi sự lầy lội đáng yêu của mình. Anh chàng rất mê ăn, mê ngủ và mê chơi Au 2! nữa. Bạn có thấy "lấp ló" đâu đây những đặc điểm giống bản thân mình?


Bạn có thấy Pippi vô cùng đáng yêu bên cạnh người bạn Foxy của mình không?Ai cho Pippi xin chút cơm nào, anh chàng béo này phàm ăn lắm nè!


Chắc chắn Pippi sẽ là người bạn thân thiết của mọi dancer khi gia nhập vào cộng đồng vui nhất Việt Nam mang tên Au 2! Pippi đã sẵn sàng đợi bạn vào trong game và gặp anh chàng rồi. 

Au 2! hứa hẹn sẽ làm một bom tấn trên di động khi game ra mắt vào ngày 15/10 tới. Các bạn quan tâm game có thể truy cập ngay trang chủ để tìm hiểu thêm thông tin về game.

Trang chủ: https://goo.gl/VeET5Y

Viết bình luận