Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Valorant và LMHT sẽ có nhiều màn crossover hơn nữa trong tương lai

Dr. Eddie 19/01/2022 09:17

Dựa trên những gì được chia sẻ bởi đội ngũ phát triển của cả hai tựa game, rất có thể các pha crossover giữa LMHT và Valorant sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.

Sau khi thừa nhận những điểm tương đồng giữa bộ đôi nhân vật LMHT mới Zeri và agent Valorant mới Neon, Riot Games đã lưu ý rằng đây sẽ không phải là chuyện một sớm một chiều. Trong các bài đăng mô tả chi tiết sự phát triển của cả Zeri và Neon cũng như quá trình thiết kế song song của họ trên hai trò chơi khác nhau nhưng khả năng xuất hiện các màn crossover khác trong tương lai vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.


Gần đây, Riot đã xác nhận rằng Valorant và LMHT sẽ có những phiên bản crossover trong tương lai, theo nhiều cách khác nhau. Có vẻ như các nhân vật Valorant có thể sẽ xuất hiện trong ĐTCL, một tựa game khác của nhà Riot lấy bối cảnh từ vũ trụ LMHT. Trước đó, nhà phát triển tiết lộ về sự xuất hiện của Arcane's Silco trong TĐTCL, Riot đã giới thiệu khả năng cho các nhân vật từ các vương quốc khác ngoài Runeterra tham gia vào danh sách các nhân vật.

Hàm ý hợp lý nhất của điều này là trò chơi duy nhất không có Runeterra của Riot, Valorant. Các agent của tựa game có sức mạnh tổng hợp thiết kế tự nhiên với ĐTCL, đòi hỏi các nhân vật khác biệt với khả năng đặc trưng. Với những khả năng như dựng tường lửa của Phoenix, phóng tiêu của Jett và chiêu cuối của Viper, có những lựa chọn hào nhoáng và mang tính biểu tượng cho mỗi agent khi được chuyển dịch tốt sang ĐTCL.

Silco đã được xác nhận sẽ sớm tham gia vào ĐTCL

Các nhân vật trong mạch của Neon và Zeri dường như là một điều chắc chắn. Lần đầu tiên hợp tác tạo nhân vật giữa các nhà phát triển của LMHT và Valorant dường như đã thành công rực rỡ, với sự phấn khích đáng kể của người hâm mộ xung quanh bộ đôi được liên kết theo chủ đề này. Neon là một Duelis siêu nhanh nhẹn trong Valorant, người mang đến khả năng chạy nước rút và gây rối loạn cho trận đấu, trong khi Zeri là một ADC của LMHT, người sử dụng một cơ chế tự động tấn công độc đáo.


Cho đến nay, Riot Games đã cẩn thận để không tạo ra sự giao thoa kinh điển giữa hai thứ, điều này sẽ khiến Runeterra và Future Earth trở thành một phần của cùng một đa vũ trụ lớn hơn. Người hâm mộ có vẻ hạnh phúc khi tận hưởng cả hai tài sản mà không làm cho chúng xen vào thế giới của trò chơi khác.

Chắc chắn có các tài liệu tham khảo về LMHT trong Valorant, với nhà hàng Scuttle Shack trên một trong các bản đồ trưng bày Cua Scuttle của Liên minh. Các tham chiếu tiếp tuyến và thiết kế song song dường như là điều mà Riot sẵn sàng làm. Ít nhất, đó là trường hợp cho đến nay.

Viết bình luận