Valorant: Riot nên tăng số số lượng skin súng bán mỗi ngày trong cửa hàng

HNAQ 15/11/2021 23:01

Việc Valorant có quá nhiều bộ skin vũ khí đã khiến cho việc chờ mua skin yêu thích trở nên khó khăn hơn.

Valorant đã ra mắt được hơn 1 năm qua, Riot game đã biến game trở thành một trong những tựa game bắn súng chiến thuật nổi tiếng nhất trong cộng đồng game FPS. Hệ thống vũ khí của Valorant vô cùng đa dạng, chính vì đó mà đi cùng với hệ thống vũ khí này là hệ thống ngoại trang(skin) cho súng cũng vô cùng nhiều và hấp dẫn.

vũ khí trong valorant

Tính đến thời điểm hiện tại Valorant sở hữu khoảng 42 Bundle (bộ sưu tập), nếu tính mỗi 1 bộ sưu tập có trung bình 5 skin thì chúng ta sẽ phải sở hữu 210 skin mới tính là có toàn bộ skin của game. Chưa kể là còn có những skin giao kèo với các Đặc vụ nữa.

Chính vì điều đó, các fan của game đã đặt ra câu hỏi cho Riot rằng, liệu Riot có thể tăng số lượng skin súng trong Valorant bán mỗi ngày từ 4 lên 8 hoặc 12 để người chơi có thể tiết kiệm thêm được thời gian chờ skin mình yêu thích mở bán trong cửa hàng hay không?

bộ sưu tập skin vũ khí trong valorant

Việc tăng số lượng skin lên cũng khá hữu ích đối với Riot, họ có thể gia tăng được số lượng skin bán được trong ngày so với trước đây. Đối với người chơi, họ có thể sớm mua được skin mà họ chưa mua được nhờ số lượng skin bán nhiều hơn. Tóm lại, Riot nên xem xét trường hợp này để đưa ra một quyết định hợp lí với cửa hàng Valorant của mình.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận