Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Tốc Chiến – cập nhật 3.3: Ma pháp mới và giày cuồng nhiệt

EE-ONE-D 13/07/2022 22:05

Bản cập nhật 3.3 của Tốc Chiến sẽ đem đến những lựa chọn nâng cấp ma pháp mới và cả 1 loại giày mới tinh.

Bản cập nhật 3.3 của Tốc Chiến đã rất gần. Không chỉ thay đổi một loạt về thời gian hồi chiêu cuối, các chỉ số từ rồng, ra mắt tướng mới, trang phục mới àm Riot còn để ý tới cả những nâng cấp ma pháp của giày.

Cụ thể, có 3 lựa chọn nâng cấp ma pháp mới là Phản lực ma pháp, Lõi từ ma pháp và Áo choàng ma pháp, đồng thời Bóng tối ma pháp sẽ bị loại bỏ, cùng 1 số chỉnh sửa các ma pháp khác cho phù hợp hơn.

MỤC LỤC [Hiện]

Ma pháp này đẩy lùi kẻ địch đứng gần người chơi. Khả năng này khiến Phản Lực trở thành một công cụ duy trì khoảng cách hiệu quả, đặc biệt khi người chơi phải đối đầu với tướng cận chiến. Ngoài ra, ma pháp này còn vô cùng hữu ích đối với các tướng mở giao tranh hay tướng ưa băng trụ, muốn chia rẽ đội địch hoặc cô lập các mục tiêu để "bắt lẻ". Do đó, ma pháp này sẽ hữu dụng không chỉ riêng trong vai trò phòng thủ.

Lõi Từ sẽ cho phép người chơi lựa chọn một đồng minh cụ thể trong đội để bảo vệ bằng cách lướt tới chỗ họ và khiêu khích kẻ địch ở gần nhất trong thời gian ngắn. Đây là một khả năng vô cùng hữu ích khi bảo vệ đồng đội, nhưng cũng có thể được sử dụng để tấn công khi kết hợp với những tướng đồng minh ưa băng trụ hoặc sát thủ thích tiến sâu vào lòng địch.

Tương tự như Lõi Từ, Áo Choàng được thiết kế để bảo vệ một đồng minh cụ thể, thay vì bảo vệ toàn đội giống như Dây Chuyền Ma Pháp hay Cứu Thế Ma Pháp. Ma pháp này ban cho đồng minh một khiên chống phép trong thời gian ngắn có khả năng ngăn chặn 1 kỹ năng của kẻ địch. Khả năng căn thời điểm, kỹ năng và phản xạ nhanh có thể cho phép người chơi ngăn chặn những chiêu cuối gây đột biến. Ma pháp này thử thách khả năng dự đoán và phản xạ của người chơi để thi triển những pha hỗ trợ hiệu quả.

Đồng thời, Riot Game cũng có một số chỉnh sửa cho các ma pháp khác bao gồm Giải thuật ma pháp và Thú tượng ma pháp

Khả năng loại bỏ khống chế giờ sẽ được đổi thành miễn nhiễm khống chế trong một khoảng thời gian ngắn, tức là ma pháp này giờ sẽ có thể vô hiệu hóa nhiều hiệu ứng tại các thời điểm khác nhau đồng thời ngăn chặn đẩy lùi và hất tung. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể dùng nó khi đang chịu hiệu ứng đẩy lùi và hất tung, vì vậy, họ sẽ phải sử dụng ma pháp này trước để ngăn chặn chúng. Riot Games cũng loại bỏ bùa lợi tăng tốc độ di chuyển sau khi kích hoạt Giải Thuật, chuyển thành bùa lợi Giảm Thời Gian Khống Chế và kháng làm chậm để đảm bảo rằng Giải Thuật sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để chống lại các hiệu ứng khống chế.

Khả năng phòng thủ của Thú Tượng sẽ thay đổi từ tăng máu tối đa thành tạo ra một lớp lá chắn giảm dần theo thời gian. Các hiệu ứng còn lại (khuếch đại hiệu ứng khi ở gần 3 kẻ địch trở lên, giảm sát thương gây lên kẻ địch khi đang có hiệu lực) sẽ không thay đổi nhằm giữ cho Thú Tượng là lựa chọn hàng đầu để gia tăng khả năng chống chịu của người chơi trong các cuộc chạm trán nhỏ lẻ và giao tranh tổng.

Cuối cùng, Riot Games cũng có một thay đổi rất lớn về giày, đó là xóa bỏ giày Bạc và thay vào đó là giày Cuồng nhiệt. Giày cuồng nhiệt sẽ tăng tốc độ di chuyển của người chơi khi tấn công kẻ địch, tương tự như Búa Gỗ. Thay đổi này sẽ mang tới một lựa chọn khác cho các tướng không muốn đầu tư vào những trang bị giày phòng thủ hoặc hồi kỹ năng. Trang bị này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với tướng xạ thủ, nhưng cũng khá thích hợp cho các đấu sĩ vì đây là một lựa chọn thay thế thú vị cho Giày Phàm Ăn trong những tình huống không cần tới phòng thủ.

Viết bình luận