RSG lên ngôi vô địch chung kết Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Icon Series SEA và giấc mơ thế giới

Bạch Thiển 01/03/2021 10:58

Khi nhìn vào chất lượng chuyên môn của các tuyển thủ tại Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến - Icon Series SEA - Tiền Mùa Giải 2021, chúng ta có quyền được mơ.

Chưa thực sự bén rễ quá lâu, nhưng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã có vị thế ít tựa game nào có được. Thật vậy, từ hệ thống tướng, lối chơi hay giải đấu kế thừa và phát huy từ phiên bản tiền nhiệm trên PC, phần vì hiệu ứng đồ họa siệu mượt cũng là điểm cộng lớn khiến tựa game MOBA này đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Để gắn kết cộng đồng hơn cả, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến - Icon Series SEA - Tiền Mùa Giải 2021 được tổ chức với những đội tuyển khách mời sở hữu những tên tuổi lớn. Trong trận chung kết vừa qua, RSG đã xuất sắc giành được chiến thắng chung cuộc và ghi tên mình và chiếc cúp vô địch danh giá của tựa game eSports được hứa hẹn sẽ có mặt như một môn thi đấu trong các kỳ Seagames.

Có được tiên cơ 2 - 1 trong kèo đâu BO5 nhưng Divine Esports lại không thể dứt điểm trận đấu mà để RGS lật ngược tình thế đáng tiếc kết thúc trận đấu với kết quả 3-2 chung cuộc chính thức lên ngôi vô địch. Sau khi kèo đấu kết thúc, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng RGS "chơi không đẹp" khi back door nhà của RSG. Tuy nhiên, có nhiều ý kiện lại cho rằng game MOBA là tựa game đẩy nhà và chúng ta có thể làm mọi cách để chiến thắng.

Tựu lại, sau giải đấu show match tháng 12 cũng như giải đấu Icon Series SEA lần này chúng ta càng thấy rằng thế mạnh của Việt Nam không chỉ là lòng mến khách mà còn là cả sự khéo léo, tinh tế cũng như hủy diệt trong các môn Thể Thao Điện Tử. Những ví dụ điểm hình như lần vươn ra bể lớn của CF, Liên Minh Huyền Thoại hay bây giờ là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Hy vọng, trong tương lai chúng ta sẽ được thấy Việt Nam vươn xa hơn nữa, không chỉ là giải đấu khu vực như Seagames mà còn là những giải đấu lớn hơn trên tầm cỡ thế giới.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăn Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Viết bình luận