
MỤC LỤC [Hiện]
Rạng sáng nay theo giờ VIệt Nam, vị tướng 138 Liên Minh Huyền Thoại Ornn đã lộ diện cùng với bộ chiêu thức có phần rất bá đạo. Cùng lúc đó thông tin 1 bản cập nhật đã được Riot thông báo sẽ xuất hiện trong bản 7.16 với hàng loạt các thay đổi nhắm tới việc cân bằng lại tướng. Trong phiên bản này cũng có các thay đổi trong cửa hàng và tính năng Chế tạo Hextech giúp các game thủ có thể nhận được các trang phục di sản không mở bán. Và còn rất nhiều những thứ khác hãy cùng tìm hiểu nhé.
► CHỈNH SỬA TƯỚNG
Bùng Cháy (E)
Bắn Xuyên Táo (Q)
Bẫy Yordle (W)
Nanh Độc (E)
Vũ Điệu Kiếm Sư (Nội tại)/ Đại Thử Thách (R)
Tung Tăng/ Nhảy Múa (E)
Siêu Hùng Giáng Thế (R)
Quả Cầu Tan Vỡ (Q)
Ném Chồi Non (E)
Lệnh: Phát Sóng (W)
Lệnh: Bảo Vệ (E)
Lò Luyện Hồn (W)
Bất Khả Kháng Cự (R)
Quả Cầu Bóng Tối (Q)
Quét Tan Kẻ Yếu (E)
Phi Thạch (Q)
Tả Xung Hữu Đột (R)
► CHỈNH SỬA TRANG BỊ
Dòng trang bị Đồng Xu Cổ Đại
Phù Phép: Quỷ Lửa
Chế tạo Hextech – Trùm thế giới Giả Lập
Với tên gọi chế tạo Trùm Thế Giới Giả Lập hiện giờ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, bao gồm tất cả những phần thưởng có chủ đề liên quan đến viễn tưởng được chế từ Vé. Bạn sẽ cần những tấm Vé này để nhận thưởng.
Những phần thưởng hiện đang có sẵn bao gồm biểu tượng anh hùng Battle Boss Baron và biểu tượng cảm xúc in-game cùng một vài loại cầu khác nhau:
Great Orb - 120 vé
Good Orb - 80 vé
Tại thời điểm này, Vé đang nằm trong Cửa Hàng đặc biệt cùng với các Rương Hextech và gói hàng của Riot. Trong khi ba loại cầu đều có thể mua được bằng RP.
► RA MẮT PING MỚI
Hình ảnh của Ping kẻ địch có mắt
Đây thực sự là một ping hữu dụng đối với tất cả vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những người đi rừng. Vậy bạn có thể làm gì với ping này?
CHÚ Ý: Tuy nhiên Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để sử dụng Ping “Có Mắt”, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím Tắt => Giao Tiếp với cái tên “Ping Vùng Này Có Mắt” ngay trên phần Đùa Cợt Nhảy Nhót (Ctrl + 1 => 6).
Vị trí của ping Vùng Này Có Mắt
Cập nhật icon tướng theo trang phục
Giờ thì biểu tượng chân dung in-game sẽ hiển thị đúng với loại trang phục mà người chơi sử dụng. Lưu ý rằng, Riot sẽ chỉ cập nhật nó ở vòng tròn bé trên giao diện HUD.
Trang phục mới
Gồm 5 bộ trang phục mới: Malzahar Trùm Phụ, Ziggs Trùm Phụ, Brand Trùm Phụ, Kayle Pentakill và Lancer Zero Hecarim:
Brand Trùm Phụ
Malzahar Trùm Phụ
Ziggs Trùm Phụ
Kayle Pentakill
Lancer Zero Hecarim
Bản đồ Giả Lập mới
Ở phiên bản 7.16, Riot Games sẽ mang đến cho các bạn một bản đồ Summoner’s Rift Giả Lập độc đáo với hình ảnh các trụ và nhà chính được thiết kế theo phong các Giả Lập kèm theo thay đổi hình ảnh cho các minions.
Viết bình luận