Khẩu chiến với Bình Gold vừa dứt, ViruSs lại bị nữ ca sĩ Phí Phương Anh "cà khịa", đôi bên đáp trả gay gắt

Hakikun 04/02/2021 14:23

Lần này là drama giữa nữ ca sĩ Phí Phương Anh và anh chàng streamer ViruSs, câu chuyện bắt đầu từ dòng trạng thái của nữ ca sĩ có ý "cà khịa" ViruSs

Ồn ào giữa nam streamer ViruSs và rapper Bình Golder vừa lắng xuống, ngay lập tức, ViruSs lại vướng vào ồn ào với nữ ca sĩ 1997 - Phí Phương Anh. Cụ thể, trong bài đăng tối 2/2. cô nàng tung ra poster hé lộ MV tiếp theo sẽ ra mắt có tên Cánh Bướm Dối Gian.

Đáng chú ý, nghi vấn nữ ca sĩ còn "cà khịa" ViruSs khi ẩn ý "tiêu diệt virus" trong poster và dòng trạng thái của mình. Netizen cho rằng, nguyên do của sự việc là do ViruSs đã có những nhận xết khá gắt khi reaction không hay về ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của chính cô, đồng thời thẳng tay bấm nút dislike MV này. Đây có lẽ là động thái đáp trả của nữ ca sĩ đối với ViruSs.

Không lặng lẽ cho qua, ViruSs đã tung ra clip để chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc. Anh chàng thẳng thắn rằng: “Nếu như Phí Phương Anh có ý khịa tớ thì tớ hoàn toàn đồng ý. Tớ sẵn sàng PR đúng theo mục đích của bạn ấy. Tớ hy vọng đây không phải là một bài hát để tớ dislike. Tớ ủng hộ Phí Phương Anh và khả năng cao tớ sẽ xem và reaction ca khúc này. Nếu không hay, không đúng ý tớ hoặc không phải gu của tớ, tớ vẫn sẽ dislike và nói những điều không ổn trong sản phẩm".

Tại đây, anh cũng đồng thời xin ý kiến người xem về việc: “Nếu Phí Phương Anh cà khịa mình thật thì nên xử lý như thế nào?”...

Sau cùng, ViruSs cũng thể hiện sự hào hứng, chờ đón bài hát mới của chính người đang được cho rằng có hiềm khích với mình.

ViruSs gần đây dính phải khá nhiều drama, nguyên nhân chính là do những nhận xét thẳng thắn của anh và có vẻ mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây.

Mọi người hãy theo dõi Game8.vn để có thể nhận được những tin tức mới nhất nhé..

Viết bình luận