Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Faze Clan chiêu mộ thành công ropz vào line-up CS:GO, sẵn sàng cho chiến dịch 2022

Dr. Eddie 04/01/2022 10:53

Các fan hâm mộ của đội tuyển này đang tỏ ra rất hào hứng với bản hợp đồng mới và cùng nhau hô vang khẩu hiệu: "FaZe Up!"

FaZe Clan đã củng cố đội hình CS GO của mình với một ngôi sao trẻ khác sau khi thông báo mua Robin “ropz” Kool vào ngày hôm nay. Động thái này xác nhận các báo cáo về việc chuyển từ ropz sang FaZe ban đầu xuất hiện vào tháng 12.

Ropz gia nhập đội tuyển FaZe sau gần 5 năm thi đấu dưới ngọn cờ MOUZ (tiền thân là mousesports) với tư cách là lurker của đội. Trong thời gian đó, anh ấy đã nổi lên như một trong những tuyển thủ hàng đầu của làng CS:GO, với một số lượng lớn các danh hiệu giành được cùng 2 lần liên tiếp lọt vào danh sách Top 20 HLTV vào các năm 2019 và 2020.

Được biết, hợp đồng của tuyển thủ 22 tuổi đã chính thức nói lời chia tay với tổ chức cũ của mình vào ngày 29/12 vừa qua. 

Dreams come true.

Welcome to FaZe Clan, @ropzicle. #FaZeUp pic.twitter.com/JDWp50Acly

— FaZe Clan (@FaZeClan) January 3, 2022

Ropz là một "fragging machine" thực thụ và luôn sẵn sàng tỏa sáng trong các thời điểm quan trọng của những trận đấu lớn. Thế mạnh trong lối chơi của anh chính xác là những gì mà FaZe cần để cải thiện lại thành tích của toàn đội sau một năm 2021 có thể coi là khá mờ nhạt.

Bất chấp việc đã mang về cả Russel “Twistzz” Van Dulken và Finn “karrigan” Andersen vào giai đoạn đầu năm 2021 nhưng tổ chức Esports này lại thất bại trong việc ghi đấu ấn của mình dù tiềm năng của họ là rất lớn. Tuy nhiên, với bản hợp đồng mới mang tên ropz, anh hoàn toàn có thể trở thành người tạo ra sự khác biệt trong đội hình của mình.

Line up CS:GO 2022 của FaZe Clan
Line up CS:GO 2022 của FaZe Clan

Với sự xuất hiện của ropz, FaZe nhiều khả năng sẽ tiếp tục đẩy lurker huyền thoại Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson trở lại băng ghế dự bị một lần nữa sau khi buộc anh phải comeback vào hồi tháng 6 để bù đắp cho việc rời đội của coldzera. Trong khi đó, MOUZ cũng đã chuyển Frederik “acoR” Gyldstrand lên băng ghế dự bị và đôn Ádám “torzsi” Torzsás lên đội 1 từ đội học viện MOUZ NXT.

Cả hai đội sẽ có thời gian để chuẩn bị trước khi bắt đầu chiến dịch mùa giải 2022 của họ tại IEM Katowice vào tháng 2 sắp tới.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận