Đáp trả "mong muốn" của ViruSs, Bình Gold đăng tus "cà khịa" ViruSs trong MV diss sắp tới của mình

Hakikun 07/02/2021 07:39

Tưởng như sự việc giữa ViruSs và Bình Gold đã được "gác lại", nhưng mới đây Bình Gold bất ngờ hé lộ hình ảnh trong MV diss đối thủ, kèm theo lời "khịa" cực gắt

Nguồn cơn của sự việc này được cho là chàng rapper sinh năm 1997 đang thể hiện thái độ bức xúc của mình sau khi xem màn reaction của ViruSs về MV Skyler của Sơn Tùng M-TP cách đây không lâu.

Gần một tuần kể từ khi tuyên chiến với streamer ViruSs, rapper Bình Gold đã chính thức hé lộ hình ảnh được cho là “cú đấm" đến đối thủ trong MV diss sắp ra mắt tới đây. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi háo hức.

Vốn dĩ, cuộc chiến gay cấn giữa Bình Gold - ViruSs cũng đã gần 1 tuần trôi qua nhưng mọi người chú ý đến từng nhất cử nhất động của 2 phe rapper - streamer.

Thế nhưng, trong khi ViruSs mới đang úp mở về chuyện sẽ tìm một rapper làm trợ thủ cho mình hát rap diss Bình Gold thì nam rapper này đã chính thức nghênh chiến.

Việc đăng tải hình ảnh demo này cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi mới đây, tài khoản Facebook cá nhân của Bình Gold đã xoá tất cả những dòng status liên quan đến drama vừa qua. Thậm chí nhiều fan còn lo lắng idol của mình từ bỏ cuộc chơi, mở đường hoà giải.

Trước đó, trong các video của ViruSs trên kênh YouTube, anh thường nhấn mạnh việc rất mong muốn có một bản rap diss xuất hiện và diss chính mình sau loạt drama này. Chính vì ý định đó mà ViruSs không ngại ngần khẳng định: "Tớ muốn có người thực hiện bản rap diss tớ và người đó phải là Bình Gold".

Đây là hành động đáp trả của anh chàng rapper sinh năm 1997 này dành cho ViruSs, mọi người hãy cùng chờ xem điều gì diễn ra tiếp theo nhé!


Viết bình luận