Youtube bất ngờ mở độ phân giải 4K cho cả những thiết bị có độ phân giải màn hình thấp

Taskmaster 22/02/2021 13:51

MỤC LỤC [Hiện]

Có một tin vui cho bất kỳ ai sử dụng YouTube trên Android ngay bây giờ, vì bản cập nhật mới đã được phát hành để cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm xem 4K trên mọi thiết bị. Sau khi giới hạn trước đó để điều chỉnh độ phân giải video. Để phù hợp với màn hình mà thiết bị chỉ hỗ trợ

Bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube đã được phát hành trên các thiết bị Android kể từ bây giờ, tất cả các thiết bị sẽ có thể xem video ở chất lượng 4K mà không có bất kỳ hạn chế nào. Chỉ cần tốc độ đường truyền internet hỗ trợ hiển thị này là bạn có thể chọn sử dụng ngay. Ngay cả khi màn hình của thiết bị không được hỗ trợ.

Tôi đã cập nhật lại ứng dụng trên thiét bị Android của mình và kết quả cho chúng ta thấy cài đặt độ phân giải 4K trên thiết bị Android. Bản thân YouTube mất nhiều hơn những gì nó cho phép người dùng chọn độ phân giải ở cấp độ này.

Nhưng một số người dùng tin rằng nó có thể là thật. Bởi vì chúng tôi có thể chọn video 4K thay vì bị giới hạn ở 1080p, nó luôn tốt hơn về tốc độ bit mà chúng tôi sử dụng. Do đó, chúng ta có thể thấy rõ ràng hơn so với nhìn vào độ phân giải hạn chế Điều đó phải hy vọng rằng đây chỉ là một lỗi từ nhóm phát triển hoặc nó sẽ là một tính năng thực sự được dự định tạo ra.

Viết bình luận