1. Razer Naga Hex V2
Sở hữu tới 8 phím chức năng tùy chỉnh ở mặt trái chuột, Razer Naga Hex V2 sẽ giúp các combo của bạn được thao tác dễ dàng hơn. Được thiết kế theo dạng công thái học thế nên cảm giác cầm nắm của chú chuột này là rất tốt.
2. Ozone EXON F60 Origen
Ozone EXON F60 Origen được "thánh móc" xPeke trực tiếp tham gia thiết kế dựa trên những kinh nghiệm chinh chiến trong Liên Minh Huyền Thoại của anh. Vì vậy, có thể nói chất lượng của sản phẩm đến từ Ozone là không phải bàn cãi.
EXON F60 Origen có thiết kế công thái học, chỉ phù hợp với người thuận tay phải. Chuột trông khá to và hầm hố nhưng trọng lượng tương đối nhẹ, đảm bảo cho bạn thao tác dễ dàng và không bị mỏi trong thời gian dài. Các bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết Ozone EXON F60 Origen tại đây.
3. Razer DeathAdder Elite
Tiếp tục là một sản phẩm có thiết kế công thái học nữa, Razer DeathAdder Elite đang là chú chuột rất được ưa chuộng trên thị trường. Được trang bị cảm biến cao cấp nhất thời điểm hiện nay với 16.000 DPI, độ chính xác lên đến 450 Inches mỗi giây (IPS), đây là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.
Một điểm thú vị đó là Razer DeathAdder Elite hiện đang là "vũ khí" chính được thánh nerf Faker sử dụng thường xuyên. Vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn sở hữu một chú chuột giống như thần tượng của mình nữa.
4. Logitech G302 Daedalus Prime MOBA
Vâng, ngay từ cái tên có chữ MOBA, đã thể hiện quá rõ độ phù hợp của sản phẩm này với Liên Minh Huyền Thoại. Điểm nổi bật của G302 nằm ở chỗ sở hữu thiết kế khoa học, tối đa được di chuyển. Thân chuột thon gọn cầm nắm rất chắc tay, lướt chuột nhẹ nhàng không gây mỏi.
Đặc biệt các sản phẩm từ Logitech luôn có một độ bền đến mức “bá đạo”, xài hoài vẫn không hư mà chế độ bảo hành đến tận 3 năm (các thương hiệu khác chỉ 1-2 năm).
5. Steelseries Rival 100
Rival 100 là phiên bản nâng cấp của Rival 95 vốn được dùng nhiều tại các Cyber net hiện nay. Đây là sản phẩm đánh vào đối tượng người dùng tầm trung với độ bền khỏi phải bàn.
Rival 100 có thiết kế đối xứng, kích thước không quá lớn, chỉ tương đương với Kana v2 và Kinzu, vì thế nó phù hợp với đại đa số người dùng. Phần hông của Rival 100 được ốp 1 lớp nhựa họa tiết tròn nhằm tăng độ bám với ngón cái. Theo người viết đây là một điểm cộng với người dùng, do ở phiên bản Rival 300, phần hông được làm bằng cao su rất dễ bị mòn do lịch tì của ngón tay theo thời gian.
Các nút bấm của Rival 100 có cảm giác nhấn rất tốt, lực bấm mềm, độ nảy khá, hoàn toàn không có hiện tượng dơ phím, rít phím khi nhấn chuột. Chuột cầm tương đối thoải mái kể cả với người sử dụng tay trái.
Viết bình luận