Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tom Holland tiết lộ chính cuộc gọi say xỉn của anh đã cứu cả cuộc đời Spider-man

Oda 08/12/2019 15:56
Tin tài trợ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, thánh spoil To Holland đã tiết lộ rằng chính cuộc gọi khi anh đang say bí tỉ với Bob Iger đã giúp mang Spider Man về lại MCU

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trong lần xuất hiện trên chương trình Jimmy Kimme! Live! nam diễn viên Tom Holland đã hé lộ nhiều điều trong thương vụ Spider Man giữa 2 ông lớn Sony và Disney.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tin tức về việc Spider Man phải rời MCU ập đến khi chúng tôi đang ở hội nghị D23 của Disney, và tôi đã thật sự rất đau buồn. Đó rõ ràng không phải là một ngày tốt lành. Sau đó tôi đã xin email của Bob Iger để nói lời cảm ơn vì 5 năm vô cùng tuyệt vời. Đồng thời tôi cũng muốn cả 2 có thể hợp tác trong tương lai. Ngay sau khi nhận được mail của tôi, ông ấy đã trả lời rằng muốn nói chuyện với tôi trên điện thoại, cũng không quên hỏi khi nào thì tôi rảnh. Tôi không cho Bob một cái hẹn rõ ràng mà chỉ nói là bất kì khi nào cũng được.”

Tuy nhiên, có vẻ như Bob đã gọi Tom vào một thời điểm không được hợp lý cho lắm: “2, 3 ngày sau cả gia đình chúng tôi đã đến một quán pub tại địa phương. Cả nhà đã uống cùng nhau, và tôi đã nốc hơn 1 lít rưỡi mà chưa ăn gì lót dạ. Sau đó tôi đã nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Tôi nghĩ rằng đó chính là Bob Iger nhưng lúc đó tôi xỉn mất rồi.”

Tom cũng thừa nhận rằng: “Tôi đã vô cùng xúc động vì cảm giác như mọi thứ đã đến hồi kết”. Tuy nhiên, chính cuộc gọi say xỉn đó đã dẫn đến cuộc họp giữa Bob và giám đốc điều hành của Sony là Tom Rothman, để rồi sau đó, cái gì đến thì mọi người đều đã biết.

Tom Holland cũng đã xác nhận rằng, Sony tại thời điểm đó đã có những kết hoạch riêng cho Spider Man mà không hề liên quan gì đến Disney cả, tuy nhiên anh cũng rất vui mừng vì điều này không thành hiện thực: “Sẽ thật là đáng tiếc nếu như rút Spidey ra khỏi MCU. Đó là nơi Spider Man thuộc về và chúng tôi đã xây dựng một hình tượng nhân vật vô cùng quan trọng trong vũ trụ đó.”

Thật mừng vì mọi thứ sau thương vụ đã vô cùng tốt đẹp, khi Spider Man giờ đã thuộc bản quyền của Sony nhưng vẫn có thể xuất hiện trong MCU. Nói cách khác, anh là nhân vật duy nhất xuất hiện qua lại giữa cả 2 vũ trụ đình đám này.

 

(Theo Đăng Khoa - saostar.vn)

Viết bình luận