Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sức mạnh lớn nhất của Wonder Woman cũng chính là điểm yếu của cô ấy

Thor 02/07/2020 15:10

Thái độ làm việc và tính cách không bao giờ lùi bước của Wonder Woman là một điểm mạnh của cô, nhưng Batman đã tìm cách biến nó thành điểm yếu lớn nhất.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Batman và Wonder Woman đã là đồng đội và bạn bè trong nhiều năm. Một số cuốn truyện tranh thậm chí còn biến họ thành người yêu của nhau. Thật không may, chính mối quan hệ gắn kết trên đã tạo ra sự rạn nứt lớn giữa hai người khi Batman quyết định đưa ra kế hoạch dự phòng để đánh bại mọi thành viên của Justice League trong trường hợp họ "lật mặt" - trong đó có cả Wonder Woman.

Tất nhiên, đưa ra một chiến lược hiệu quả chống lại một công chúa chiến binh người Amazon thì nói dễ hơn làm. Wonder Woman không chỉ là một chiến binh được đào tạo chuyên nghiệp với đầu óc nhạy bén, sức mạnh của cô còn đến từ các vị thần, khiến mọi người rất khó có thể hạ gục cô. Do đó, Batman đã nghĩ ra một cách để vô hạ gục Wonder Woman chính là tận dụng thứ mà cô coi là sức mạnh lớn nhất của mình - mục tiêu chiến thắng của cô ấy.

Vì lý do Wonder Woman thà chết còn hơn là cho phép đối thủ chiến thắng, Batman đã nghĩ ra cách cấy một thiết bị vào tai Diana để khiến nhịp tim và các chức năng khác của cô ấy tiếp tục tăng lên khi cô dấn thân vào thế giới ảo mặc dù ngoài thế giới thực thì không có gì xảy ra. Cuối cùng, cô sẽ bị đau tim và kiệt sức.

Ban đầu Batman đã dự định dùng chiến lược này như là vũ khí cuối cùng để chống lại Wonder Woman, thế nhưng, kẻ thù của anh là Ra’s al Ghul đã biết được kế hoạch của hiệp sĩ bóng đêm và quyết định sử dụng chúng để chống lại Justice League. Thật không may, đối với Diana, kế hoạch này hoạt động rất tốt và công chúa vùng Amazon đã sớm bị nhốt trong một trận chiến mà cô không nhận ra đó là một ảo ảnh đang dần giết chết cô.

Tuy nhiên, trước khi mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng, các siêu anh hùng khác đã tìm cách giúp đồng đội thoát khỏi bẫy của phản diện. Đương nhiên, sau vụ việc này, Diana rất tức giận - không chỉ vì cận kề cái chết mà còn là việc Bruce đã lợi dụng hồ sơ tâm lý của mình để tạo ra một cái bẫy có thể khiến cô tự sát. Cơn thịnh nộ của cô lớn đến nỗi khi JLA bỏ phiếu về việc có nên để Batman ở lại Justice League hay không, Diana đã bỏ phiếu chống lại bạn bè và đồng đội của cô.

Các sự kiện sau đó cho thấy Wonder Woman và Batman không còn thân thiết như trước, thế nhưng, có thể nhìn thấy Người Dơi thật sự thông minh khi đã biết được điểm yếu chết người của Diana.

 

 

 

(Theo saostar.vn)

Viết bình luận