Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Square Enix ấn định ngày ra mắt cho dự án Left Alive, liệu tương lai sẽ có một game đấu Mech sinh tồn?

Gà Béo 12/09/2018 13:18

Mang hơi hướm của hai series game danh tiếng Metal Gear và Armored Core, Left Alive đang khiến nhiều người không khỏi tò mò về gameplay của mình.

Hiện tại những thông tin liên quan đến dự án Left Alive còn hạn chế nhưng qua những trailer được hé lộ, người xem có thể phần nào mường tượng được nội dung mà Left Alive muốn truyền tải.

Lấy bối cảnh tương lai vào năm 2127 tại Novo Slava, với khung cảnh hoang tàn của thành phố và sự điều hành của một lực lượng đông đảo được trang bị tận răng với những con Mech khổng lồ, nhiều khả năng nội dung của Left Alive sẽ là cuộc chiến giữa một đội quân chính quy và lực lượng cách mạng.

Theo những thông tin ban đầu, Left Alive thuộc thể loại hành động bắn súng được đưa vào những yếu tố sinh tồn với 3 tuyến nhân vật chính và những cốt truyện riêng biệt. Mặc dù đồ họa của tựa game mới này không quá lung linh so với nhiều game đỉnh khác nhưng với sự nhào nặn của những tên tuổi lớn như Toshifumi Nabeshima (series Armored Core), Yoji Shinkawa (series Metal Gear Solid) và Takayuki Yanase (series Ghost in the Shell) thì chắc chắn người chơi sẽ không cần quá lo ngại về chất lượng của Left Alive.

một trong 3 nhân vật chính trong Left Alive

Dự kiến Left Alive sẽ ra mắt người chơi vào ngày 28 tháng 2 năm 2019 trên cả PC và PS4.

Viết bình luận