Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Thanh niên chi hơn 46 ngàn USD để phẫu thuật cho giống với nhân vật game Final Fantasy

Santoryu 17/08/2017 16:49
Tin tài trợ

(Game8) - Sau các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ và dùng thêm mỹ phẫm, anh chàng này trông có vẻ đã giống với nhân vật Squall Leonhart trong tựa game Final Fantasy VIII

Trường hợp này là anh chàng người mẫu Amirul Rizwan Musa, 21 tuổi, quốc tịch Malaysia, người đã bỏ ra hơn 200,000RM (khoảng 46,000 USD) để thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mĩ từ năm 2014 đến nay nhằm mục đích muốn có vẻ ngoài giống với nhân vật Squall Leonhart trong trò chơi FF VIII. Ngoài ra, Musa còn dùng thêm những sản phẩm như kem làm trắng da và thuốc để biến gương mặt trở nên nhợt nhạt giống với nhân vật Leonhart hơn.

Mặc dù Musa có rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng không phải ai cũng yêu thích gương mặt mới của anh chàng. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Harian Metro, Musa đã cho biết anh nhận được rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi với nội dung bạo lực và đe dọa. Tuy vậy, việc nổi tiếng nhờ khuôn mặt lạ cũng giúp việc kinh doanh mỹ phẩm của Musa trở nên thuận lợi hơn, anh chàng còn nhận được nhiều hợp đồng tài trợ diễn xuất.   

Tuy gương mặt đã trở nên khác thường do chỉnh sửa nhiều lần, nhưng nếu so với những trường hợp từng phẫu thuật quá lố nhằm trở thành những nhân vật anime trước đây, anh chàng Musa có vẻ đã là người thành công nhất. 

Viết bình luận