Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Gặp Jack Louis - Đại gia chuyên săn hàng khủng trong 3Q

Anonymous 24/02/2015 18:37

(Game8) -  Đứng top 1 Phú Hào, top 5 Thần Binh, sở hữu các set khủng như thần Hoàng, Thú VIP như Thỏ Thiên Sư, Tử Viêm... và tháng vừa rồi anh đổ vào 20 triệu.

Xem thêm các bài viết trong chùm tin: "nhìn acc là biết đẹp trai" trên Game8.vn 

Thời gian gần đây,cộng đồng 3Q-Củ Hành xôn xao với việc ™[H]•ß Jack Louis™ liên tục sở hữu đồ khủng và trong 1 thời gian ngắn vươn lên top 1 Phú Hào và top 5 Thần Binh. Game8 đã có dịp phỏng vấn game thủ trẻ tuổi nhưng “không phải dạng vừa đâu” này để hiểu rõ hơn về anh ấy và thú vui săn đồ khủng của mình.

Chân dung  ™[H]•ß Jack Louis™ - Nhìn acc là biết đẹp trai


Chào 
Jack Louis, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho bạn đọc Game8 biết được không?

™[H]•ß Jack Louis™:Chào bạn! Mình tên Thanh, năm nay 20 tuổi, hiện tại mình đang ở Cần Thơ.

Chà! Thật bất ngờ vì bạn mới chỉ 20 tuổi thôi đấy. Bạn chơi game Củ Hành được lâu chưa? Và lý do nào bạn đến với game Củ Hành? Bạn hay chơi ở nhà hay ra net với bạn bè?

™[H]•ß Jack Louis™:Mình mới chơi Củ Hành được 1 năm thôi. Mình đến với Củ Hành vì sau lần ra Net thấy bạn chơi hay quá nên chơi thử và gắn bó tới giờ. Hiện tại mình chủ yếu chơi ở nhà, thỉnh thoảng mới ra Nét "bán hành" cùng anh em thôi.

 

Chân dung game thủ ™[H]•ß Jack Louis™ ngoài đời


Bạn thường chơi 3Q vào thời gian nào?Và 1 ngày bạn giành khoảng bao nhiêu tiếng cho game?

™[H]•ß Jack Louis™: Cái này thì không cố định, mình thường chơi lúc rảnh rỗi. Mình chơi game để thư giãn nên không bó buộc thời gian nào cả.

Được biết bạn đang giữ top 1 Phú Hào và top 5 Thần Binh. Điều mà rất nhiều game thủ mơ ước. Theo bạn,để đạt được những điều đó có khó không?

™[H]•ß Jack Louis™: Cũng không khó lắm vì top Phú Hào đơn giản là nạp nhiều tiền nhất tháng. Còn top Thần Binh thì hơi mệt vì 3Q có rất nhiều người thần binh cao như mình.

™[H]•ß Jack Louis™ hiện đang giữ top 1 Phú Hào


Bạn có thể bật mí tháng trước bạn đã nạp bao nhiêu củ vào game không? Và cách nạp thẻ có đơn giản không? Mình thấy các game khác nạp tiền triệu là cào cả đống thẻ rất là mệt, thậm chí phải thuê người cào.

™[H]•ß Jack Louis™: Mình nạp khoảng 200k củ,tương đương khoảng 20 triệu thôi, hơn nữa nạp bằng ATM nên chỉ cần vài phút là xong.

200k củ quả là 1 con số rất lớn đó. Trong 1 tháng 200k củ có đủ cho việc mua sắm đồ của bạn không? Và bạn thường dùng củ làm gì?

™[H]•ß Jack Louis™: Theo mình thì càng nhiều càng ít,bao nhiêu cũng không đủ vì tính mình thích săn đồ khủng mà, 200k củ chỉ đủ mua vài món thôi.

Vậy chắc hẳn đồ trong 3Q rất giá trị? Bạn có thể chia sẻ về 1 số món đồ mà bạn ưng ý nhất không?

™[H]•ß Jack Louis™: Mình thích nhất là 2 Thú cưỡi Tử Viêm*U Phụng và Thỏ Thiên Sứ. Đặc biệt là Thỏ Thiên Sứ vì nó rất cute, người yêu mình rất thích mình cưỡi con này.


Thú cưỡi Tử Viêm*U Phụng siêu ngầu

Thỏ Thiên Sứ cực kỳ cute

Vậy là bạn đã có gấu rồi à? Mình cứ nghĩ game thủ thường F.A đấy. Bạn gái bạn là người như thế nào? Có biết bạn chơi game và bỏ tiền vào mua đồ không? Nếu có thì phản ứng của cô ấy như thế nào?

™[H]•ß Jack Louis™: Người yêu mình rất dễ thương và hiểu ý mình (cười). Cô ấy biết mình chơi game nhưng không ngăn cản gì vì nó không đáng là bao đối với mình. Hơn nữa mình cũng không để game làm ảnh hưởng thời gian riêng của hai đứa nên người yêu mình rất ủng hộ mình chơi game để giải trí.

Bạn gái rất dễ thương của ™[H]•ß Jack Louis™:

Ngoài  thú vui sưu tầm đồ khủng,bạn còn thích những làm những gì trong 3Q nữa?

™[H]•ß Jack Louis™:Mình rất thích đi phụ bản,PvP,đặc biệt là map 5 vs 5 Ngụy Thục và Đối Ẩm.
PV:Với thần binh cao như vậy chắc bạn có thể 1 chấp 5 trong Đối Ẩm phải không?


Đồ Hoàng Kim

Với Thần Binh cao như vậy bạn có thể 1 cân 5 trong đối ẩm không?

™[H]•ß Jack Louis™: Hên xui thôi,thỉnh thoảng mình vẫn bị các game thủ khác củ hành mà. Hơn nữa,Đ ối Ẩm đâu phải là solo, còn cần sự phối hợp từ đồng đội nữa mà.

Sắp tới bạn có kế hoạch gì không? Ví dụ chinh phục top 1 thần binh chẳng hạn?Mình thấy chênh lệch giữa bạn và top 1 không nhiều?

™[H]•ß Jack Louis™:Cái này bạn nhầm,400 điểm là 1 khoảng cách khá lớn đấy,ít nhất mình phải mua thêm 1 vài món đồ khủng nữa và cường hóa lên +15 mới có thể soán ngôi được.Nhưng mà mình cũng không muốn lên top 1 lắm,bị ném trứng dữ lắm,cứ sưu tầm được đồ khủng là mình thấy vui rồi. 

"Nhìn qua cũng biết đẹp trai"

Cảm ơn bạn đã trả lời phỏng vấn,chúc bạn sưu tầm được những món đồ khủng và sớm giành được top 1 Thần Binh trong game 3Q. Thay mặt G
ame8,mình chúc bạn có 1 kì nghỉ Tết cũng như Valentine vui vẻ bên gia đình và người yêu.

™[H]•ß Jack Louis™:Cảm ơn Game8, mình cũng chúc Game8 và các bạn độc giả năm mới vui vẻ,tràn đầy hạnh phúc,chúc các bạn game thủ 3Q có sức khỏe dồi dào để có thể hành nhau trong game.


Viết bình luận