Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Dragon Nest Mobile đền bù khủng sau bảo trì, game thủ trở tay không kịp

TreePoo 24/09/2018 08:05

Sau sự cố diễn ra vào khoảng 11 giờ hôm qua ngày 23/9, đến nay game thủ đã có thể đăng nhập lại vào Dragon Nest Mobile một cách bình thường.

Trước đó, nhiều game thủ cảm thấy cực kỳ khó chịu sau khi tựa game Dragon Nest Mobile mới phát hành được 3 ngày với 2 sever đã liên tục thông báo bảo trì, gây hoang mang cho giới mạo hiểm gia toàn cõi. Tuy nhiên, khi nắm bắt được thông tin sự cố trên là do hệ thống nguồn điện, giới game thủ mới dần nguôi ngoai và thông cảm cho nhà phát hành.

Song, nói qua cũng phải nói lại, sau nhiều lần thông báo bảo trì, cho đến nửa đêm hôm qua vẫn chưa có một thông báo chính thức nào từ phía nhà phát hành về thời gian cụ thể để người chơi có thể đăng nhập vào game, nên nhiều game thủ vẫn ngóng chờ từng giờ nhằm vớt vát chút thời gian hoàn thành nốt chuỗi những hoạt động trong game mà mình còn đang bỏ lỡ.

Và khi mốc thời gian 5 giờ sáng đến, nhiều người chơi cảm thấy tuyệt vọng bởi đây là thời điểm reset hoạt động của ngày cũ và tính vào giờ hoạt động của ngày mới, đồng nghĩa với những chờ đợi của cả ngày trở nên vô nghĩa. Trước đó, một thông báo của nhà phát hành VNG cũng khiến người chơi không đồng tình, đó là quà bảo trì sẽ chỉ là 200 xu rồng cùng với một số vật phẩm có thể xem như " muỗi đốt inox". Nhiều lời than phiền và cả những người chơi nóng tính muốn bỏ game đã xuất hiện, gây nên dự cảm không lành cho một sản phẩm vừa mới đi vào hoạt động.

Tuy nhiên, 7h30 sáng nay ngày 24/9, người chơi đã có thể đăng nhập được lại bình thường, cùng với đó là phần quà gây sốc tới từ nhà phát hành. Qua đó, có thể thấy tổng giá trị phần đền bù bảo trì mà người chơi nhận được là vô cùng lớn, thậm chí gấp nhiều lần so với giá trị đã được thông báo. Thậm chí, nếu để so với một ngày hoạt động của một game thủ bình thường, số quà này còn có thể lớn hơn.

Trên Fanpage của Dragon Nest Mobile, phần thông báo phần quà bảo trì cũng đã được chỉnh sửa lại đúng với giá trị thực tế người chơi nhận được không game. Nhiều người chơi trước đây đã từng nhen nhóm ý định bỏ game, nay lại phải thốt lên: " đúng là trở tay không kịp"

Viết bình luận