Cửu Âm Chân Kinh ấn định ngày 11/01 sẽ chính thức ra mắt máy chủ mới Đông Phương Bất Bại

Khải sở khanh 04/01/2019 16:53

MỤC LỤC [Hiện]

Theo trailer được đăng tải trên trang chủ (http://cuuam.gosu.vn), máy chủ mới sẽ có tên Đông Phương Bất Bại, trailer có cốt truyện cũng sẽ liên quan đến những tên thái giám trong thế lực Vô Căn Môn. Chúng đang ra sức rèn binh để chờ ngày khuynh đảo giang hồ.  

S11: Đông Phương Bất Bại sẽ ra mắt vào ngày 11/01

Được biết, Vô Căn Môn trong Cửu Âm Chân Kinh đang được rất nhiều người yêu thích, bởi vì hiện tại chỉ có duy nhất tựa game kiếm hiệp này có một thế lực, môn phái độc dị như vậy. Hơn thế nữa, việc gia nhập môn phái này không hề dễ dàng, ngoài quá trình tự cung (thiến) trắc trở, người còn phải chờ đợi kỳ ngộ nhập môn. Đấy là chưa kể đến khả năng thất bại trong quá trình tự cung.


Trailer máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài ra, được mô phỏng 100% từ nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ, bộ võ học trấn phái Tịch Tà Kiếm Pháp có uy lực vô cùng mạnh mẽ, gây ra rất nhiều hiệu ứng bất lợi cho đối thủ trong những trận chiến PVP. Vậy nên việc gia nhập môn phái này là điều mà người chơi nào cũng thèm muốn.


Các nhân sĩ Vô Căn Môn luôn chiếm cho mình phần lợi thế trong các trận chiến PK

Lại nói về tình hình cộng đồng. Đứng trước thông tin ngày ra mắt chính thức S11, nhiều người chơi thực sự bất ngờ về sự nhanh - gọn – lẹ của NPH GOSU. Bên cạnh đó là những lời khen dành cho NPH này về sự đầu tư chỉn chu trong công tác truyền thông, thu hút người chơi tại các group lớn.

NPH tích cực quảng bá thông tin về máy chủ mới đến cộng đồng

Được biết, bên cạnh sự xuất hiện của máy chủ mới S11, hiện tại NPH GOSU còn tổ chức nhiều sự kiện nhận quà ingame tại trang chủ và fanpage, tạo thêm nhiều hành trang cho các nhân sĩ bước vào vùng đất kiếm hiệp mới lạ.

Những sự kiện nhận quà mừng máy chủ mới

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/?source_id=373260602742823

Viết bình luận