Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Vượt qua mọi giới hạn của thế giới kiếm hiệp truyền thống chính là Kiếm Ma 3D

Taskmaster 22/05/2020 19:47
Tin tài trợ

Kiếm Ma 3D mang đến cho người chơi hàng loạt những điều bất ngờ từ đồ họa, tính năng, các hoạt động PK và sự ưu đãi không tưởng từ NPH Funtap.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Dù đã ra mắt được một thời gian, thế nhưng Kiếm Ma 3D Mobile vẫn luôn trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Game giữ được những nét truyền thống của một tựa game nhập vai kiếm hiệp, người chơi vẫn hoàn toàn có thể dễ tiếp cận và làm quen với 4 môn phái và những vũ khí quen tay như Kiếm, Thương, Quạt... Bên cạnh đó là nhiều hoạt đông săn boss, kiếm đồ, PvE và PvP máu lửa.

Tuy nhiên game mobile Kiếm Ma 3D tạo được một dấu ấn khác biết nhờ một bối cảnh cực kì đột phá, lần đầu tiên cuộc tranh đấu giữa tứ địa môn phái võ lâm sẽ không diễn ra tại Nhân Giới thường thấy mà là tại một chốn Dị Giới đầy ma mị. Đây chắc chắn là một điểm gây tò mò thích thú đối với người chơi.

Ngoài ra hệ thống thần binh và thú cưỡi, môn phái và đồng hành cũng là điểm đặc biệt của tựa game này. Với 4 hệ môn phái mới lạ hơn là Dương Gia, Nhật Nguyệt, Võ Đang và Tiêu Dao sẽ tranh đấu giành được Dị Bảo, nắm quyền lực tối thượng tại Dị Giới, hệ thống nhân vật đồng hành cực chất, đa dạng hình thù.   

Thậm chí game Kiếm Ma 3D Mobile còn được đánh giá trở thành một tựa game quốc dân khi sở hữu hệ thống săn Boss ra đồ cực phẩm, ngang với các vật phẩm VIP, kèm với đó là tính năng giao dịch tự do có 1 không 2, mua bán trực tiếp tạo điều kiện cho dân cày kiếm lợi nhuận. Nhưng nổi bật trên tất cả chính là khoản PK 1vsN, đấu trường PK vô hạn đồ sát độc nhất cho phép bạn tham gia một trận chiến thử thách bản lĩnh bản thân trước nhiều đối thủ khác nhau.

Là một sản phẩm lớn, nhận đầu tư khủng của NPH Funtap, Kiếm Ma 3D còn sở hữu chuỗi các sự kiện ưu đãi tri ân game thủ và chuỗi các giải đấu đua tranh, giải thưởng gồm các phần quà giá trị như tượng vàng Tứ Linh, nhẫn kim cương cùng nhiều vật phẩm ingame đắt giá.

Được biết đa số người chơi đều công nhận Kiếm Ma 3D là một tựa game nhập vai di động đáng chơi nhất mùa hè này! Game dành cho tất cả cộng đồng game thủ đặc biệt là fan của dòng kiếm hiệp nhập vai muốn tìm tòi những điều mới lạ tại Dị Giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Viết bình luận