Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

VLTK Mobile: Phân tích bí kíp trung môn phái Côn Lôn

TungTQ 27/02/2017 14:47

(Game8) - Phân tích chi tiết về Bí kíp trung của môn phái Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

 • 50.000đ
 • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

 • 100.000đ
 • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

 • 100.000đ
 • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

 • 100.000đ
 • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

 • 50.000đ
 • 47.500đ

Côn Lôn là môn phái cư ngụ tại Tây Vực, rất khi đi vào Trung Nguyên. Tổ sư sáng lập phái là ai vẫn còn là một bí mật. Môn phái này không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi.


Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Lôn phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm, mà còn giúp danh tiếng Côn Lôn ngày càng lớn mạnh cùng các đại môn phái khác. Võ học Côn Lôn xuất chiêu mau lẹ, dứt khoát, phong lôi công thủ. Sau đây là phân tích về Bí Kíp Trung Cấp của Côn Lôn để rõ hơn về sức mạnh của môn phái này, kính mời các bạn tham khảo.


► Giới Thiệu Bí Kíp Trung Cấp

Tiên Nhân Chỉ Lộ (Trung): Sau khi học được và vận dụng chiêu thức để lao đến đối thủ sẽ được tăng tốc độc đánh cũng như tỉ lệ bạo kích và thời gian choáng. Từ đó giúp tạo ra ưu thế lớn khi giao tranh với kẻ địch. Khi tăng tốc độ đánh và tỉ lệ bạo kích cơ bản kết hợp với trang bị có khả năng hút sinh lực thì thuộc tính hút sinh lực của trang bị có thể phát huy tốt hơn rất nhiều. Tiên Nhân Chỉ Lộ cũng có thể dùng để rút lui an toàn khi gặp phải kẻ địch mạnh hơn.


Tiếu Phong Tam Liên Kích (Trung): Đánh ra 3 cột lốc xoáy về phía trước và gây sát thương cho kẻ địch trên phạm vi đi qua. Tiến cấp trung sẽ nhận được lực tấn công cơ bản cao hơn, tăng thêm hiệu quả bỏ qua né tránh và khả năng gây choáng. Giúp cho khả năng thi triển chiêu thức gây ra thương tổn lớn hơn cho đối phương.


Hỗn Độn Kiếm Trận (Trung): Hỗn Độn Kiếm Trận là một trong những tuyệt kỹ đặc trung cho Côn Lôn. Đây là kỹ năng giúp cho Côn Lôn ở trong quần chiến gây ra được lượng sát thương cực lớn cho nhiều đối thủ cùng lúc và cũng là kỹ năng giúp Côn Lôn hút được nhiều sinh lực nhất khi có trang bị hút sinh lực. Sau khi tiến cấp trung, Hỗn Độn Kiếm Trận được gia tăng tốc độ di chuyển, tỉ lệ kháng thuộc tính và kháng hiệu quả bất lợi cho nhân vật.


Lôi Động Cửu Thiên (Trung): Sau khi tiếp cấp Bí Kíp Trung sẽ tăng thêm sát thương và bỏ qua né tránh cao hơn nhiều so với Bí Kíp Sơ. Ngoài ra, sau khi tiếp cấp còn giảm thời gian chờ của chiêu thức. Giúp tần suất thi triển chiêu thức tăng lên nhiều lần, tăng cường khả năng kết liễu đối thủ.► Cách Sở Hữu Bí Kíp Trung Cấp Phái Côn Lôn

Để tiến cấp Bí Kíp Sơ thành Bí Kíp Trung cần những yêu cầu sau:

 • Tiên Nhân Chỉ Lộ (Trung): Nhân vật đạt cấp 65, Tiên Nhân Chỉ Lộ (Sơ) đạt 10/10, Tín Vật Môn Phái Côn Lôn 200 cái và 2 Bí Kíp Sơ Tiên Nhân Chỉ Lộ.
 • Tiếu Phong Tam Liên Kích (Trung): Nhân vật đạt cấp độ 70, Tiếu Phong Tam Liên Kích (Sơ) đạt 10/10, Tín Vật Côn Lôn 200 cái và 2 Bí Kíp Sơ Tiếu Phong Tam Liên Kích.
 • Hỗn Độn Kiếm Trận (Trung): Nhân vật đạt cấp 75, Hỗn Độ Kiếm Trận (Sơ) đạt 10/10, Tín Vật Côn Lôn 200 cái, 2 Bí Kíp Sơ Hỗn Độn Kiếm Trận.
 • Lôi Động Cửu Thiên (Trung): Nhân vật đạt cấp 80, Bí Kíp Lôi Động Cửu Thiên (Sơ) đạt 10/10, Tín Vật Côn Lôn 200 cái và 2 Lôi Động Cửu Thiên Sơ cấp.

Đối với Bí Kíp Sơ chưa đạt cấp độ 10/10 thì không thể tiến cấp Bí Kíp Trung. Đối với Bí Kíp Sơ đạt cấp độ 100 và cấp kỹ năng 7/10 có thể trực tiếp sử dụng 100 Tín Vật Môn Phái và 10.000 điểm tu vi để đột phá lên cấp kỹ năng 10/10 và nâng cấp lên Bí Kíp Trung nếu đã đạt đủ yêu cầu.

Sau khi tiến cấp Bí Kíp Trung sẽ mở giới hạn cấp kỹ năng bí tịch đến cấp 15, giới hạn nâng cấp là 150 cấp. Khi tiến cấp bí kịp trung thì cứ 10 cấp bí tịch sẽ tăng 1 cấp kỹ năng lần lượt là các cấp 110, 120, 130, 140, 150. Dễ dàng hơn khi tăng cấp dựa vào tỉ lệ tại Bí Kíp Sơ.

Người chơi Côn Lôn có thể tham khảo ưu tiên sử dụng và tiến cấp theo thứ tự sau: Hỗn Độn Kiếm Trận, Tiên Nhân Chỉ Lộ, Tiếu Phong Tam Liên Kích và cuối cùng là Lôi Động Cửu Thiên.

Trên đây là bài phân tích chi tiết về Bí kíp trung của môn phái Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Viết bình luận