Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tình Kiếm 3D xứng danh là “báu vật vô giá” của NPH Funtap trên thị trường game mobile Việt

Taskmaster 06/03/2020 18:04
Tin tài trợ

NPH Funtap đã thành công trong việc xây dựng vị thế của mình trên thị trường game mobile Việt thông qua tựa game Tình Kiếm 3D.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Ngày 26/12/2018, NPH Funtap cho ra mắt Tình Kiếm 3D với hy vọng sẽ đem tới một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ Việt. Vào thời điểm đó, Tình Kiếm 3D gần như là một điểm sáng duy nhất có thể vực dậy được lòng tin của game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG, vốn đã bị đánh mất từ rất lâu. Để nhanh chóng thực hiện hóa giấc mơ đó, NPH Funtap đã chơi một ván bài “tất tay” khi quyết định đầu tư một khoản chi khổng lồ vào Tình Kiếm 3D, điều mà hiếm có NPH game nào dám làm. Để giờ đây, dù ra mắt được hơn 1 năm nhưng Tình Kiếm 3D vẫn chưa hề cho thấy dấu hiệu bị hụt hơi, trong cuộc đua làm bá chủ dòng MMORPG trên thị trường game mobile Việt. Thậm chí, có những thời điểm tựa game này còn thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với các tựa game cùng dòng.Để có được như ngày hôm nay, ngoài việc sở hữu một nội tại game thuộc hàng “cực phẩm” ra, cộng đồng game thủ Việt chính là một mắt xích vô cùng quan trọng đưa Tình Kiếm 3D lên tới đỉnh vinh quang như hiện tại

Nội tại game thuộc hàng “Cực Phẩm”

Ngay chỉ khi vừa ra mắt, Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game kiếm hiệp 3D hội tụ đầy đủ các tinh hoa đặc sắc của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường. Mỗi tính năng trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ đem tới những trải nghiệm khó quên cho game thủ.

Chưa kể đến, với đồ hoạ 3D khóa góc nhìn dễ chịu. Thiết kế bối cảnh, nhân vật hay các hiệu ứng ánh sáng, vật lý chỉn chu. Tất cả cho thấy có sự đầu tư nghiêm túc từ NPH Funtap khi cố gắng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về mặt thị giác cho người chơi. Cũng từ đó Tình Kiếm 3D tự tin vẽ lên một thế giới kiếm hiệp chân thực và hoa mỹ ở nền tảng di động.

Cộng đồng “triệu người” đông vui, chất lượng

Không đi theo lối mòn của nhiều tựa game cùng dòng đã đi trước, ngay từ giai đoạn đầu tiên Tình Kiếm 3D đã tìm ra cho mình một bước đi riêng biệt, khi lựa chọn xây dựng một cộng đồng game thủ vững chắc trước khi nghĩ đến việc phát triển những yếu tố khác. Vì thế, trong hơn 1 năm vừa qua thành quả khiến cho Tình Kiếm 3D luôn tự hào chính là việc sở hữu được một cộng đồng game thủ “triệu người” đông đúc và chất lượng bậc nhất của dòng nhập vai MMORPG.

Chưa dừng lại ở đó, trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào của Tình Kiếm 3D thì cộng đồng game thủ luôn thể hiện được tinh thần máu lửa, nhiệt huyết mỗi khi tham dự, khiến cho nhiều người chơi của tựa game khác phải ghen tỵ. Ngoài ra, nhiều bang hội thường tự tổ chức các buổi Offline cho bang mình nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. 

Sự kiện trong và ngoài game hấp dẫn

Nếu xét về tổng thể, Tình Kiếm 3D xứng đáng là tựa game đứng top về số lượng các sự kiện trong và ngoài game ở thời điểm hiện tại. Từ khi ra mắt, Tình Kiếm 3D đã mang đến hàng loạt các sự kiện hấp dẫn khác nhau, kèm theo đó là số tiền cực lớn để chi cho các phần thưởng sau sự kiện, khiến game thủ dường như không có thời gian để nghỉ ngơi vì sự kiện quá dày đặc.

Đặc biệt,  việc xuất hiện của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” cũng là một sự kiện gây ra được tiếng vang lớn trong làng game Việt. Đây chính là sân chơi PK đỉnh cao bậc nhất từ trước đến nay mà game thủ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG được trải nghiệm.

Nhìn chung, NPH Funtap đã thành công trong việc xây dựng một thế giới kiếm hiệp tình duyên cho game thủ Việt thông qua Tình Kiếm 3D. Trong suốt nhiều năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D xứng đáng là “báu vật vô giá” của NPH Funtap.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Viết bình luận