Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Thiên Sơn – Hảo bằng hữu mà bất kỳ tổ đội nào cũng cần có trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Khải sở khanh 08/10/2018 15:41
Tin tài trợ

Thiên Sơn cầm kỳ thi họa, được xưng tụng là môn phái “ hiền lành” nhất trong thế giới Nhất Kiếm Giang Hồ với bản tính thích giúp người của mình.

Thiên Sơn phái – môn phái của những người chung chí hướng hành hiệp trượng nghĩa, được khắc họa lại với vẻ đẹp như của một tiên nữ, nhẹ nhàng mà thanh cao. Mang thuộc tính Độc làm chủ đạo, song dường như bản chất của Thiên Sơn lại không hề “ Độc” như tên gọi của mình.

Trong mỗi chiến trường, đặc biệt là những chiến trường PK đông người, Thiên Sơn luôn là môn phái được gọi tên nhiều nhất. Bởi lẽ, Thiên Sơn ngoài việc đem đến khả năng hồi phục tuyệt đỉnh, còn sử dụng nội công của mình làm tăng khả năng chịu đựng và gia tăng sát thương mà đồng đội gây ra.

Lý giải cho việc này, kỹ năng Xuân Phong Phất diện của Thiên Sơn giúp gây ra một lượng hồi máu khổng lồ, cho cả bản thân và đồng đội dựa trên lượng nội công mà người chơi Thiên Sơn sở hữu. Trong khi đó, kỹ năng Cầm Sắt Hòa Minh lại giúp tăng vọt khả năng gây sát thương cả nội và ngoại công trong khoảng thời gian dài, thừa sức để kết liễu đối thủ.

Một nhân vật có khả năng buff triệt để, hỗ trợ đến cùng cho cả đường công và thủ như Thiên Sơn hiển nhiên luôn được trọng dụng trong các tựa game không chỉ kiếm hiệp.  Song chưa dừng lại ở đó, Thiên Sơn còn tỏ ra là một nhân vật không chỉ biết lẽo đẽo chạy theo sau lưng người chơi khác, mà còn có thể phản công vô cùng mạnh mẽ.

Kỹ năng Vũ Lạc Hàn Sa được xem như là minh chứng cụ thể nhất cho vấn đề này, khi lượng sát thương mà kỹ năng này gây ra là vô cùng lớn, kèm theo đó là khả năng bộc phát sát thương thuộc tính và giảm tốc địch. Bằng bộ kỹ năng này, bất kỳ đối thủ nào muốn tiếp cận Thiên Sơn cũng phải hết sức dè chừng.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ, Thiên Sơn được sử dụng với vũ khí chính là Cầm với khả năng chơi đàn điêu luyện. Nếu bạn không động vào Thiên Sơn, chắc chắn Thiên Sơn cũng sẽ không có ý làm hại bạn bởi bản tính hướng thiện của mình.

Tóm lại, Thiên Sơn là một phái khá dễ chơi với hướng đi chính vẫn thiên về khả năng buff, hồi phục. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể thử sức mình và phát triển Thiên Sơn theo hình tượng một nữ thần chiến tướng bằng khả năng đa dụng cực tốt mà môn phái này sở hữu.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Viết bình luận