Đấu trường sấc đẹp “Mỹ Nhân Đại Chiến” mùa 2 chính thức trở lại với game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ

Taskmaster 07/07/2020 19:00

MỤC LỤC [Hiện]

Một thế giới giang hồ mà chỉ toàn tiếng đao kiếm ắt hẳn không phải là một nơi lí tưởng để hành tẩu. Với cuộc cạnh tranh sắc đẹp quy mô tầm cỡ bậc nhất Nhất Kiếm Giang Hồ, Mỹ Nhân Đại Chiến sẽ mang lại một màu sắc mới nơi không một mỹ nhân nào có thể bỏ qua.

Sự kiện diễn ra thông qua 2 vòng, vòng 1 bắt đầu từ 06/07 – 13/07. Chọn ra TOP 10 cô gái trong hội nhóm có nhan sắc xuất sắc nhất.

Vòng 2 sẽ chọn ra TOP 3 trên fanpage chính thức của Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra từ 16/07 – 22/07.

Đặc biết nhất sự kiện lần này sẽ trao cơ hội cho những cô gái xinh đẹp những món quà cực kì giá trị như 1 bộ đồ cổ trang, 1 set mỹ phẩm và quạt Mỹ Nhân. Đây đều là những món quà không thể hấp dẫn hơn đối với các cô gái.

Ngoài ra TOP 10 mỹ nhân sẽ nhận được 1 set thời trang quý tộc, TOP 3 trên fanpage sẽ có thêm 1 Lưu Ly Kính Thủy Bội Liên Thường. Mỹ nhân duy nhất có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành vượt qua mọi cô gái khác sẽ dành được TOP 1, ngoài 2 phần thưởng kể trên thì món quà độc nhất cho cô gái may mắn trên sẽ là Ảo Ảnh Tinh Tư Phiêu Vũ.

Sự kiện hứa hẹn sẽ quy tụ rất nhiều các cô gái từ khắp các máy chủ khác nhau. Mỗi người 1 vẻ, kẻ tám lạng người nửa cân, Mỹ Nhân Đại Chiến mùa 2 sẽ vinh danh nhan sắc phái nữ cũng như trở thành sự kiện sắc đẹp hấp dẫn nhất, trở thành một event thường niên của Nhất Kiếm Giang Hồ.

Bên cạnh đó còn rất nhiều sự kiện tri hấp dẫn nhân ngày đẹp 07/07 như sự kiện ngày đẹp 07/07 trên Fanpage tặng danh hiệu và mini event khoe lực chiến đẹp trên hội quán.

Hãy cùng tải ngay Nhất Kiếm Giang Hồ và đón chào một tháng 07 của cái đẹp ngay nhé!

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Viết bình luận