Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile - Thời đại mới game nhập vai của Snail sau Cửu Âm Chân Kinh

Swordsman 07/05/2018 09:00

Sự ra đời của Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile báo hiệu một thời đại làm game mới của hãng Snail sau "đế chế kiếm hiệp" Cửu Âm Chân Kinh.

Một hướng làm game mới của Snail thời gian gần đây là chuyển thể các sản phẩm tiểu thuyết, sau đó là phim sang phiên bản game online. Chúng ta thấy các hãng như Loong Entertainment hay Perfect World từ lâu đã đi theo hướng này từ khá lâu và đã có không ít sản phẩm thành công, được nhiều người chơi biết đến như Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết (Loong), Cửu Châu Thiên Không Thành 3D (Loong) gần đây như Lang Nha Bảng Phong Khởi Trường Lâm (Loong). Perfect World có Tru Tiên, Thanh Vân Chí, mới nhất là Liệt Hỏa Như Ca...

Trước đây Snail Games được biết đến nhiều nhất trong vai trò hãng sản xuất game kiếm hiệp tiêu biểu là Cửu Âm Chân Kinh (PC, Mobile), sau có Cửu Dương Thần Công, Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh... Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile là sản phẩm khiến người chơi gamme Snail khá bất ngờ khi theo hướng một game chuyển thể.

Game Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mang phong cách cổ trang, kiếm hiệp vốn là một truyền thống và thế mạnh của Snail Games. Sản phẩm là sự hợp tác giữa Snail và H & R Games. Thiên Kê Mobile của Snail Games được phát triển trên nền tảng công nghệ đồ họa Flexi thế hệ mới. Đây vốn là đồ họa "cây nhà lá vườn" do Snail phát triển, đã áp dụng thiết kế cho một số game trước như Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh Mobile, Thái Cực Hùng Miêu 3: Lạp Long (Taichi Panda 3: Dragon Hunter).

Điểm nổi bật của Flexi trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile chính là hệ thống màu sắc trong game vô cùng sống động. Thường tính chất màu sẽ hiếm có vùng trầm tối mà thiên về sự tươi sáng, rõ nét và phần nào tạo bóng và đổ bóng cho nhân vật, cảnh vật trong game.

Mới đây game đã tiến hành thử nghiệm và nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi khi có nhiều đổi mới so với những lần trước. Một số thống kê thú vị của Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile trong lần test gần nhất như hơn 54% người chơi chọn tạo hình nhân vật thiếu niên, hơn 45% chọn nhân vật nữ (thanh niên), gần 3000 người tham gia đợt thử nghiệm...

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile sẽ nhanh chóng có bản chính thức sau đợt thử nghiệm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong bài tiếp theo.

Trang chủ: https://t.woniu.com/